Khi thấy nàng nude
Các Website khác - 04/06/2008

 

Don và Judy yêu nhau từ thời đại học. Vào một đêm, Judy để Don nhìn mình khỏa thân từ phần eo trở lên. “Em có một bờ vai thật tuyệt vời”, Don thì thầm vào tai người yêu.

Đến bây giờ sau 40 năm lấy nhau thỉnh thoảng Judy vẫn kể lại câu chuyện đó trong những bữa tiệc thân mật: “Chưa bao giờ anh ấy đề cập đến đôi nhũ hoa của tôi mà tâm đắc với điểm nhấn đó mà thôi”.

Về phần Don, anh nói: “Judy cũng nhiều lần thuyết phục tôi nói xem liệu có phải chỉ thích mỗi đôi vai hay còn thứ gì khác nữa. Quả thật tôi đã phải tìm ra lý do hơi trí trá một chút để cô ấy yên lòng. Nhưng trong hoàn cảnh đó đa phần cánh đàn ông đều chú ý đến bộ ngực. Nếu bạn chỉ chăm chăm đến trái đào tiên thì nàng sẽ nghĩ bạn chỉ quan tâm mỗi thứ đó thôi. Để tránh sự hiểu lầm này tôi đã phải ca ngợi đôi vai của cô ấy”.

Đây thực sự là một suy nghĩ sâu sắc của một chàng trai 18 tuổi lúc đó. Don ngày nay đã là một luật sư nổi tiếng vì vậy nếu chuyện này xảy ra vào ngày hôm nay thì anh cũng phản ứng y hệt như ngày đó.

Câu chuyện này chỉ là cách để mở đầu cho câu hỏi: “Anh ấy nghĩ gì khi lần đầu tiên thấy bạn khỏa thân”.

Đầu tiên, xét về khía cạnh nghĩ. Nhà triết học John Locke cho rằng não của một đứa trẻ sơ sinh như một tờ giấy trắng và trong trường hợp này cũng vậy. Chàng trai khi nhìn thấy một phụ nữ nude, họ chỉ nghĩ rằng cô ta thật đẹp. Điều đó có nghĩa là bạn đừng hy vọng anh ấy sẽ có những giải thích chính xác về cảm nhận lúc đó.

Thứ hai: khía cạnh nhìn. “Nếu bạn cảm thấy vui vẻ khi anh ấy mở từng cúc áo với niềm hoan hỉ thì đừng băn khoăn gì nếu đó là thời khắc đem lại niềm vui cho anh ấy. Vì vậy đừng ngăn chặn hay buông một tấm rèm trước mắt đàn ông. 

Theo Cosmopolitan, có thể một nơi nào đó trên cơ thể bạn tình nữ làm anh ấy “thức tỉnh” nhưng để tránh bị đánh giá sai lệch chàng sẽ che giấu suy nghĩ thực. Thay vì nói ra điều mình thích, anh ta sẽ chọn một giải pháp an toàn với một lựa chọn khác cũng khiến bạn hài lòng.

Khi chiêm ngưỡng thân thể phụ nữ, điểm đập vào mắt chàng đầu tiên là bộ ngực. 90% phái mạnh thích một phụ nữ có một bộ ngực đầy đặn. Thế nhưng khi đứng trước "ngọn núi lửa" đó họ vẫn phải che giấu sự thèm thuồng của mình. Một khi chàng khen một nơi khác không phải là ngực thì bạn cứ tạm hài lòng với điều đó.

Chi Anh