Dấu hiệu tình yêu qua tính cách
Các Website khác - 24/02/2005
Bạn có biết tính cách của con người sẽ quyết định số phận và cũng quyết định cả tình yêu của họ hay không? Khi mới quen, đàn ông và phụ nữ cho rằng hai người rất hợp nhau mà không nghĩ rằng sau nhiều ngày yêu nhau thì ai lại đi đường nấy. Vì vậy mà bạn cần biết được tính cách của chàng để nắm được quyền chủ động trong tình yêu.

1. Đàn ông hay lo lắng

Những người đàn ông có tính cách này rất hay yêu sớm. Họ muốn người yêu mình phải là người dịu dàng, xinh đẹp và lương thiện nhất. Tình cảm của họ rất tinh tế, nên biết yêu và sống rất tình cảm. Họ làm việc chăm chỉ, cần cù nên dễ giành được thành công, nhưng khi đứng trước đau khổ thì họ lại rất dễ bị chìm. Tiếp xúc với họ, bạn cần phải dịu dàng. Đa số những người đàn ông này muốn làm cho vợ có cuộc sống vui vẻ hơn.

2. Đàn ông chín chắn, thận trọng

Những người đàn ông như vậy luôn yêu và cưới muộn. Khi mới bước chân ra ngoài xã hội họ chỉ chú ý đến sự nghiệp, không chú ý đến các vấn đề khác. Họ là những người theo chủ nghĩa hiện thực sẽ không tuỳ tiện đầu tư tình cảm hay mạo hiểm với bất cứ việc gì, luôn đặt cuộc sống của mình trong phạm vi an toàn.

Họ thích những người phụ nữ thông minh, thành công, nếu có quan hệ sâu sắc với bạn thì tức là anh ấy chuẩn bị cưới bạn. Họ ghét những người phụ nữ hay yếu đuối và nhõng nhẽo.

3. Đàn ông lạnh lùng nhạy cảm

Trái tim những người đàn ông này từng bị tổn thương nên họ luôn chôn giấu tình cảm thật của mình, muốn biết họ nghĩ gì thật khó. Họ cố ý lạnh lùng nhiều khi cũng gây tổn thương cho chính mình. Với những người đàn ông này bạn cần phải chủ động, nhiệt tình, họ luôn muốn được người khác yêu. Những người đàn ông này rất yếu đuối, họ muốn được bạn quan tâm và yêu thương.

4. Đàn ông đa tình, lãng mạn

Những người đàn ông này không đào hoa, đa tình như mọi người vẫn tưởng. Thế giới tình cảm của họ rất phong phú, thích nhìn nhận cuộc sống bằng chính trái tim mình. Họ dễ có thiện cảm với mọi người vì sống rất khoan dung, dễ nhìn thấy ưu điểm của người khác. Họ luôn muốn có một tình yêu chung thuỷ, lâu dài. Yêu chàng bạn cần phải chứng tỏ cho chàng thấy lòng chung thuỷ của bạn. Chỉ cần bạn là một người vợ tương lai tốt bụng thực sự thì họ sẽ yêu bạn ngay.

5. Tính tình phức tạp

Những người đàn ông này hồi nhỏ sống gặp nhiều trắc trở, hoàn cảnh gia đình phức tạp. Vì vậy, bạn rất khó biết được họ làm vậy có ý nghĩa gì. Theo TGPN, muốn làm người phụ nữ của họ bạn cần phải là một người "vợ hiền, mẹ đảm". Những người đàn ông này không bao giờ để bạn lo lắng về cuộc sống tình cảm và kinh tế. Họ hấp dẫn, dễ kết bạn, dễ thành người giàu có.