Đưa nàng ra ánh sáng
Các Website khác - 24/12/2005
Nhưng cũng có không ít phụ nữ mắc chứng bệnh lừa dối đàn ông. Với những phụ nữ đã có bến đỗ (dù chắc chắn hay chưa chắc chắn) thì tỉ lệ dòm ngó sang “bàn bên cạnh” là... 25%. Thế nhưng cái sự lừa dối của phụ nữ lại có nguyên nhân từ cánh mày râu. Vậy hóa ra lỗi hoàn toàn xuất phát từ những người mang trong mình dấu +.

Nếu cô bạn gái dễ thương hay người vợ hiền thảo của bạn có ý định lừa dối, bạn hãy chú ý tới thời điểm cô ấy dễ rung động, dễ sa ngã nhất. Đừng có lúc nào cũng khăng khăng cho rằng cô ấy chẳng bao giờ phản bội, bởi vì khi bạn lơ là nhất chính là lúc người yêu của mình đã nhảy sang một cái lồng bao la khác. 

Làm sao biết nàng ngoại tình ? 
Đòi hỏi: Khi nàng nói muốn có nhiều hơn từ quan hệ giữa 2 người, hãy suy nghĩ. Khi nói ra ý nghĩ thật, có nghĩa họ cảm thấy có gì không ổn. Có thể là trước khi nàng quyết định chấm dứt quan hệ.
“chat chít”: Nếu nàng thích lướt web, chat hơn ngồi bên bạn, nàng đang hoặc đã tìm thấy ai đó hấp dẫn hơn để tâm sự.
[Khi nàng bước sang tuổi 25, 30 hay... 35 ]

 
Với khoảng thời gian 5 năm hay 10 năm sau độ tuổi 20 trẻ trung, người phụ nữ thường tự hỏi vào đúng hôm sinh nhật mình: “Mình đã làm được những gì trong suốt 5 năm qua?”

Nàng sẽ suy nghĩ thật kỹ về tình yêu cuộc sống, những định hướng gia đình và nếu nàng cảm thấy mọi việc không đi theo đúng dự định của mình, nàng sẽ bồn chồn và muốn nắm bắt một cơ hội khác để lái cuộc đời đi theo đúng quỹ đạo.

Ngày sinh nhật đồng nghĩa với sự lo lắng mất đi tuổi thanh xuân. Chính vì thế, với những phụ nữ không cảm thấy thỏa mãn trong mối quan hệ với người đàn ông của mình, họ sẽ có nhiều khả năng đi theo một lối rẽ khác.
 
Bạn phải làm gì?

Có hai thời điểm phụ nữ muốn có người đàn ông yêu thương bên cạnh, đó là ngày sinh nhật, đêm giao thừa hoặc đêm giáng sinh. Bỏ mặc nàng trong những ngày này đồng nghĩa với việc cấp cho cô ấy một giấy phép... ngoại tình.

Một lời cầu hôn, một lời hứa chắc chắn hay một món quà có giá trị sẽ củng cố lòng tin của nàng vào bạn
 
[ Khi nàng lên sếp ]
 
Phụ nữ thích lập ra những dự định và quyết tâm đạt được những kế hoạch mình đề ra. Thời điểm bước ngoặt trong sự nghiệp, ví dụ thăng tiến, nàng sẽ bắt đầu nghĩ “sự nghiệp thì đã OK rồi, giờ cần phải phấn đấu cho tình cảm gia đình”.

Một nghiên cứu cho thấy, những người phụ nữ với chiếc ví dày thường dễ ngoại tình hơn những người thu nhập thấp. Hơn thế, họ rất dễ “móc ngoặc” với những nam đồng nghiệp, với đối tác làm ăn.

Bạn phải làm gì?
 
Đàn ông hay có kiểu ghen tị trước thành công của người yêu hay vợ mình. Thông thường mỗi khi nàng được thăng chức, đáng lẽ bạn phải khen ngợi nàng nhiều nhất thì lại im lặng hoặc khó chịu, tự ti. Trong khi đó, quanh nàng có cả tá đàn ông hâm mộ chúc tụng, ngợi khen và sẵn sàng cho nàng đi tàu bay giấy. Mà nàng lại rất cả tin.
 
Nàng điệu đà: Nếu bỗng nhiên nàng make up kỹ lưỡng, ăn mặc bốc lửa - hãy cẩn thận, rơm đã cháy... 
Nàng trở nên lãng mạn: Nàng xem phim, đọc  truyện tình cảm, hay mơ màng và cư xử khác lạ. Đó chính là vì nàng đang thăng hoa.
Nàng quan tâm hơn tới bạn: Nàng quan tâm quá mức, cố chiều chuộng bạn để che lấp đi tội lỗi.
 
[ Khi nàng chuyển đến ở cùng bạn ]
 
Có thể đây là ý kiến của nàng nhưng khi nàng ở độ tuổi 27, bạn và nàng đã yêu nhau được vài năm, chia sẻ với nhau gần như mọi thứ và nhiều lúc không còn nhiều điều nói với nhau hồ hởi như xưa nữa. Phụ nữ vốn đa nghi, lại hay nghĩ ngợi và nàng sẽ nghĩ hay là bạn bắt đầu chán.

Nếu cô nàng gặp một ai đó hay hay, thích nàng và khen nàng hấp dẫn, khả năng nàng chuyển hướng từ bạn sang hắn ta là rất dễ. Lúc này, nếu bạn tỏ ra trì hoãn việc cầu hôn, nàng lại có một lý do nữa để chạy theo người đàn ông khác.
 
Bạn phải làm gì?

Bạn và nàng phải cùng thảo luận và thống nhất rằng chuyển đến ở cùng nhau sẽ là một điểm khởi đầu. Và ngay sau đó bạn sẽ phải tính tới tương lai gần cùng với người yêu của mình.
 
[ Khi nàng nghi ngờ bạn ngoại tình ]
 
Sự trả thù chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Phụ nữ coi trả thù như là một cách thức lấy lại lòng tự trọng của mình. Có thể nàng không hẹn hò với ai cả, nhưng nàng sẵn sàng làm liều và nếu bạn ăn chả thì nàng cũng phải ăn nem thôi. 
 
Bạn phải làm gì?
 
Nếu bạn lừa dối nàng hãy biết cách nhận lỗi. Một cuộc điều tra cho thấy những cặp yêu nhau sau khi giải quyết được khúc mắc về ngoại tình, 86% vẫn tiến hành đám cưới, trong khi những người giấu diếm tỉ lệ làm đám cưới là 59%. 

Nếu bạn không lừa dối nàng, bạn đang yêu một phụ nữ hay ghen và có thể hơi thiếu tự tin. Hãy quan tâm hơn đến nàng và làm cho nàng cảm thấy thực sự yên tâm
 
[ Khi nàng muốn nhiều hơn thế nữa ]
 
Trước khi đạt được cực khoái, lượng hoócmôn oxytocin tăng lên từ 3 đến 5 lần so với mức bình thường. Lượng hoócmôn này được sản xuất nhiều hơn ở nữ giới, do vậy, phụ nữ thường đòi hỏi nhiều sự quan tâm, âu yếm hơn.

Nếu bỗng dưng bạn từ chối “giao ban”, nàng sẽ nghĩ bạn không còn cảm thấy nàng hấp dẫn, hay không còn yêu nàng nữa. Hậu quả là nàng sẽ tìm tới những người khác để chứng minh rằng mình vẫn đầy cuốn hút.
 
Bạn phải làm gì?
 
Đơn giản là duy trì hoặc nâng cao ham muốn của mình. Nếu nàng không muốn “vui vẻ”, hãy xem xét nguyên nhân.
 
[ Nàng sẵn sàng bỏ trốn ] 
 
Một lý do đau lòng khác khiến phụ nữ ngoại tình đó là nàng đã ngán bạn đến tận cổ và muốn rũ bỏ tất cả. Cô ta chẳng muốn níu kéo và xem ngoại tình như là một cách thức để ra đi.
 
Bạn phải làm gì?
 
Hãy nói lời chia tay. Chúc mừng bạn, bạn lại được tự do./.