Khi được 'ở trên'
Các Website khác - 23/06/2008

 

Bạn có thể tận hưởng sự tự do tuyệt vời khi trở thành người “cầm trịch” và hoàn toàn chủ động trong việc quyết định mức độ “yêu” nông hay sâu. Cả tay bạn và tay anh ấy đều hoàn toàn tự do khám phá cơ thể nhau.

Thỏa mãn thị giác của chồng

Đàn ông yêu bằng mắt, đây chính là bản chất của đàn ông. Chồng bạn rất thích được chiêm ngưỡng cơ thể vợ cũng như những cảm xúc diễn ra trên gương mặt khi đến đỉnh.

Anh ấy cũng có thể thích thú quan sát việc bạn làm cho “cậu nhỏ” cứ liên tục xuất hiện rồi lại “biến mất” rồi lại xuất hiện trở lại.

Phút biến tấu 

Hãy “kích thích” chồng bạn cũng như chính bản thân bằng cách để anh ấy âu yếm ngực của bạn. Bạn cũng có thể với ngược tay ra phía sau và cù nhẹ vào nơi nằm cạnh đèn dầu của chồng để tăng thêm cảm giác cho anh ấy. Bạn cũng có thể xoay ngược lại và quay mặt về phía chân chồng.

Mẹo nhỏ cho bạn

Nếu lo lắng việc phải dồn phần lớn trọng lượng cơ thể bạn vào phần khung xương chậu của chồng, bạn có thể dồn bớt lực tựa về phía ngực anh ấy (nếu bạn đang mặt đối mặt với chồng) hoặc về phía đùi anh ấy (nếu bạn quay mặt lại với anh ấy).

(Theo Mevabe.net)