Những khám phá ngẫu nhiên của "chuyện ấy"
Các Website khác - 05/08/2008
Ảnh minh họa Inmagine.
Cuộc sống của vợ chồng tôi diễn ra êm đềm, tốt đẹp. Trong một lần yêu vợ, tôi cắn nhẹ vào dái tai cô ấy, nào ngờ cô ấy cảm thấy sung sướng tột độ.

Sau đó cô ấy tâm sự rằng, chưa bao giờ có được những cảm giác như hôm đó. Tôi không hiểu tại sao việc nhỏ ấy lại mang lại hạnh phúc cho phụ nữ? (hoang_thanhdung075@)

Xin trả lời bạn như sau:

Nhiều người đàn ông không biết rằng, nếu khéo léo thăm dò, khám phá, thì từng xăng ti mét trên thân thể người vợ đều là nơi khơi dậy cảm xúc yêu thương, chứ không phải chỉ “vùng trọng điểm”.

Tất nhiên, không ai giống ai trong lĩnh vực này. Có người thấy tột cùng sung sướng khi được hôn môi, có người ngất ngây hạnh phúc khi được chồng mân mê đầu ngón chân. Còn bà xã của bạn đã cảm thấy hạnh phúc khi được bạn cắn vào dái tai. Tuy nhiên, đó là một khám phá mang tính ngẫu nhiên, bất ngờ. Đáng ra những việc làm này bạn phải thực hiện từ lâu rồi mới phải.

Vậy tại sao một việc làm đơn giản mà mang lại hiệu quả như vậy bạn lại không tiếp tục duy trì? Tại sao bạn không thử tìm hiểu thêm những nơi khác, để phát hiện ra những nguồn cảm xúc mới mẻ. Nhàm chán, trơ lì, bớt nhạy cảm theo thời gian là một quy luật của cảm xúc. Vì vậy, hãy đổi mới thường xuyên “cách nghĩ, cách làm” để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời, đó cũng là cách mang lại hạnh phúc cho chính bạn đấy.

BS Liên Hồng