Thành thạo với 'áo mưa'
Các Website khác - 01/08/2008

Đừng nghĩ rằng đeo bao cao su sẽ làm giảm hưng phấn. Nếu biết cách dùng, bạn sẽ thấy hết sự lợi hại của nó.

Bước 1: Chọn lựa

Nhiều quý ông nghĩ rằng dùng “áo mưa” chỉ đơn giản đeo vào là xong. Nhiều người sử dụng theo kiểu “có đâu dùng đó”, hoặc đến phút cuối cùng mới vội vàng ra ngoài hàng mua đại một bao OK. Bạn đang mắc một sai lầm khiến mọi khoái cảm tụt xuống. Đừng coi nhẹ việc chọn “áo mưa”, mà hãy đầu tư chút thời gian, để sau này đỡ mất hứng.

Trước hết là vấn đề kích cỡ. Một bao cao su vừa vặn là yếu tố quyết định cho cảm giác của đàn ông trong “chuyện đó”. Quá chật làm giảm hưng phấn, mất thời gian để “mặc” vào, và dễ bị bục. Còn rộng thì dễ tuột ra khi “hành sự”.

Kích cỡ chuẩn của bao cao su thông thường dài khoảng gần 17cm, nhưng điều đó không có nghĩa trên thị trường chỉ có đúng 1 loại đó. “Áo mưa” có sự khác biệt theo từng hãng, và cả kiểu dáng, giống như quần áo thường vậy.

Vậy bí kíp để chọn “áo mưa” đúng kích cỡ là gì?

Dĩ nhiên cũng phải mất công thử để còn biết size của mình là bao nhiêu rồi. Bạn có thể nhờ nàng giúp đỡ. Nếu việc “mặc áo” không được suôn sẻ từ A tới Z, mà đôi khi nàng phải ngừng lại để “chỉnh trang” thì nghĩa là bao bị chật.

Chịu khó tốn một chút xíu để thử một vài lần, tìm được loại vừa vặn với mình nhất, xem như bạn đã thành công 50% trong quá trình chinh phục đỉnh cao.

Bước 2: “Mặc áo”

Chỉ một chút khéo léo là bạn vẫn giữ lại được cảm xúc nguyên vẹn cho cả hai người

Đừng nghĩ rằng việc lồng bao vào “cậu nhỏ” sẽ giết chết mọi cảm xúc.

Điều cần chú ý nhất là tốc độ. Bạn giúp chàng đeo bao cao su càng nhanh thì chàng càng đỡ “mất hứng”. Có thể tiết kiệm thời gian bằng cách bóc sẵn bao trước khi “vào cuộc”. Nếu cần, bạn nhỏ sẵn 2 giọt dầu bôi trơn vào trong (phải biết chắc chàng không bị dị ứng với loại dầu ấy nhé). Như vậy làm cho “đầu rùa” của chàng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Bắt đầu bằng cách lồng “áo mưa” vào đoạn đầu của “cậu nhỏ”, một tay bạn giữ nhẹ đầu bao, tay kia nhanh chóng kéo bao xuống trùm lên toàn bộ dương vật của chàng.

Bước 3: Tận hưởng

Nếu bạn đã có thể thành thạo trong việc phòng tránh, thì bao cao su không bao giờ là vật cản giữa bạn, chàng và cực khoái.

Để đề phòng bất trắc, khi quan hệ, bạn có thể giúp chàng bằng cách dùng ngón trỏ và ngón giữa kẹp nhẹ vào phần cuối của bao. Với cách này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc giữ lại “áo mưa” sau khi chàng đã xuất tinh. Chàng không phải mất công lo lắng để “thu dọn chiến trường” nữa.

Phúc Bồn Tử

Theo CM