Cậu bé không thích 'chào cờ'
Các Website khác - 05/09/2008

 

Anh chàng của tôi gặp khó khăn trong việc giữ cho đèn dầu trong trạng thái cương cứng. Anh ấy có thể làm cho nó “phổng phao” và “cứng rắn” nhưng lại để “tuột dốc” không phanh nhanh chóng trong phần lớn thời gian quan hệ.

Điều đó có nghĩa là anh ấy phải “đi vào” ngay lập tức thậm chí khi tôi chưa sẵn sàng và chẳng cảm nhận được niềm hưng phấn. Cảm giác tẻ nhạt làm tôi chán nản nhưng cũng không thể gây sức ép với anh ấy bởi chàng cũng cảm thấy bất an về vấn đề này.

Tôi hoàn toàn chưa được nếm mùi vị của cực khoái mặc dù anh ấy nói rằng đó không phải là lỗi của tôi. Tôi cho rằng có lẽ có trục trặc về tâm lý? Vậy tôi nên làm gì?

Hầu hết nam giới ai cũng từng nếm trải sự thất bại của "thằng nhỏ" một đôi lần. Thường thì "thằng cu tí" xỉu là do ông chủ của nó bị căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng hoặc đã quá chén. Đối với những người mới nếm mùi vị của ân ái, tôi khuyên bạn nên loại bỏ những nguyên nhân có thể tồn tại như do dùng thuốc hoặc bệnh đái đường.

Theo Women24, có rất nhiều các cặp vợ chồng lâm vào hoàn cảnh tương tự như bạn. Súng lên đạn quá nhanh khiến người nữ chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì người nam đã ở đỉnh vinh quang. Cô ta có thể luôn luôn nói câu: "Mọi chuyện đều ổn" nhưng sự thực lại không như thế. Họ chỉ muốn né tránh điều không muốn thừa nhận. Thế rồi cuộc sống bận rộn cuốn đi, sự xao lãng xuất hiện và thời gian trôi vèo khiến họ không thể nhận ra rằng mình đang thiếu dần những ham muốn yêu đương. Khi cả hai đều tránh sex, thì vấn đề của họ ngày càng trở nên nghiêm trọng bởi thiếu đi sự quan tâm nghiêm túc.

Có lẽ bạn nên tự kích thích mình trước khi "nhập cuộc" hoặc anh ấy có thể khích động bạn bằng đường miệng hoặc tay trước khi "cậu nhỏ" trở nên “căng thẳng”. Bạn đã hưng phấn và “đèn dầu” cũng sẵn sàng lúc đó hai người sẽ dễ dàng thỏa mãn.

Bạn cũng có thể thử dùng dụng cụ hỗ trợ như “cock-ring”, được thiết kế đặc biệt để duy trì thời gian và độ cứng của “cậu bé”. Vật rung này cũng giúp cho việc khuấy động "cô bé", làm bạn dễ dàng đạt đến đỉnh cao hơn.

Chi Anh