Đóan trước t ương lai!!!!!!!!!!
Các Website khác - 31/08/2005

Ngày sinh của bạn ứng với một chòm sao trên bầu trời, cứ mỗi tuần mỗi chòm sao thay đổi, và cuộc sống, tình yêu, sức khỏe của bạn cũng thay đổi…

 Aries (20/3 – 19/4) : Những lời hứa hẹn trong tuần sẽ đưa bạn vào tình thế khá không hay vào cuối tuần. Hãy giảm bớt một số họat động xã hội, vì mọi thứ không diễn ra tốt đẹp như bạn tưởng.Bạn sẽ có những ý tưởng thật lãng mạn, hãy thực hiện những điều ấy!

 Taurus (20/4 – 20/5): Nếu bạn đã có người yêu, tuần này hai người thật sự có những giây phút hạnh phúc. Nếu chưa có ai, bạn cũng sẽ tìm được cho mình sự đồng cảm từ một người bạn nào đó. Thiên nhiên sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong cuộc sống của bạn.

 Gemini (21/5 – 20/6): Cuối tuần này bạn hãy tham gia vào một họat động xã hội ở nhà hay trường học, nơi làm việc. Bạn sẽ mở tiệc, thật không dễ để mọi thứ không rối tung lên, nhưng dù bữa tiệc có chuyện gì thì cũng mang lại cho bạn những giây phút thật tuyệt vời.

 Cancer (21/6 – 22/7): Dư luận chú ý rất nhiều đến bạn, dù bạn muốn hay không. Vì thế tránh xa sự chú ý vào cuối tuần có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Thời gian yên tĩnh bên người yêu, hay một mình, hoặc ở nhà cùng gia đình vẫn là lựa chọn thích hợp nhất.

 Leo (23/7 – 22/8): Bạn sẽ rất bận rộn và năng động suốt từ thứ Hai đến thứ Sáu. Hãy đi chơi vào buổi tối, bạn sẽ thấy tuần này thật thú vị. Dù bình thường bạn vẫn luôn có thể mua mọi thứ với giá cực rẻ thì tuần này bạn cũng sẽ tốn rất nhiều tiền.

 Virgo (23/8 – 22/9): Suốt tuần này bạn cứ băn khoăn về người yêu cũ và anh chàng mới quen. Người mới và những công việc mới dường như thích hợp với bạn hơn, nhưng bạn vẫn không ngừng tìm cách cứu vãn mối tình cũ.

 Libra (23/9 – 22/10): Cả một tuần bạn sống trong hy vọng tràn trề nhưng vào cuối tuần bạn sẽ biết được sự thật. Sự khác biệt giữa những điều bạn mong đợi và thực tế có thể khiến bạn đau buồn. Nhưng đừng bỏ cuộc bạn nhé, vì bạn có thể tìm được niềm vui trong lúc thất vọng nhất, vào Chủ nhật chẳng hạn.

 Scorpio ( 23/10 – 22/11): Những người khác thì lo lắng trong suốt cả tuần dài, trong khi bạn thì cứ lững thững bình chân như vại. Nhưng đến cuối tuần, bạn sẽ tạo được sự bất ngờ nhờ tài tháo vát của mình. Đó sẽ là khỏang khắc thật kỳ diệu của riêng bạn.

 Sagittarius (22/11 – 21/12) : Thứ Ba này vị thần tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn. Tuần này tràn ngập những nồng nàn say đắm.Thật tuyệt nhưng hãy giữ kín chuyện này; nếu mọi người biết được, bạn sẽ bị lúng túng.

 Capricorn (22/12 – 19/1): Tuần này bạn đã sẵn sàng để giải quyết những tình cảm phức tạp của mình, và mọi thứ sẽ ổn. Hãy đi chơi xa hay ít ra đừng quanh quẩn trong nhà, bạn sẽ thấy hài lòng cho cả thể chất và tinh thần.

 Aquarius (20/1 – 18/2): Tuần này tình cảm của bạn với một ai đó sẽ được thắt chặt hơn, nhưng có lúc bạn cũng phải thỏa hiệp với người đó để giữ tình bạn. Tránh cãi nhau vì những chi tiết nhỏ, đừng để chuyện bé xé ra to, nếu bạn muốn có những thời gian thỏai mái với người đó.

 Pisces (19/2 – 19/3): Bạn mong đợi một điều thật lãng mạn sẽ đến, rồi điều đó đã không đến. Nhưng sự thật cũng không hề khiến bạn thất vọng; bởi cùng làm việc với ai đó khiến các bạn tìm thấy sự đồng cảm về tâm hồn.

Theo http://www.lovingyou.com