Heidi Klum tìm niềm vui trong cuộc sống gia đình
Các Website khác - 23/08/2005

Siêu mẫu người Đức cho rằng, cô là người lạc quan và thực tế. Sau khi kết hôn với ca sĩ Seal tại Mexico, Heidi dành phần lớn thời gian để chăm sóc cô con gái Leni 14 tháng tuổi. Hai tháng nữa, cô sẽ sinh cho Seal một nhóc tì.

Siêu mẫu Heidi Klum đang mang bầu.
Siêu mẫu Heidi Klum đang mang bầu.

Heidi và Seal kết hôn hồi tháng 5. Họ hẹn hò từ năm 2004, ngay sau khi siêu mẫu này chia tay với ông chủ của đội xe đua công thức 1 Flavio Briatore, cha của Leni. Seal đã là một ông bố rất tuyệt vời, khi anh tự tay thay tã cho Leni, cho bé ăn và ẵm con đi dạo. Heidi cho biết, sau khi cai sữa, Leni chỉ ăn đồ dành cho trẻ sơ sinh khoảng 1 tháng. Sau đó cô bé nhất quyết ăn tất cả những món mà Heidi ăn. Heidi Klum còn đưa con đi du lịch châu Âu khi bé mới được 2 tháng tuổi.

Đôi vợ chồng đang mong chờ ngày đứa con thứ hai chào đời. Heidi nói: “Tôi là người may mắn. Đôi khi tôi quên mất là mình đang có bầu. Đùng một cái tôi có thêm một đứa con”.

Hiện nay, Heidi là nhà sản xuất và người dẫn chương trình Project Runway, tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ trên kênh Bravo của Đức. Bộ sưu tập thời trang của người chiến thắng sẽ được trình diễn tại tuần lễ thời trang New York.

H.T. (theo AP)