Eee PC: Sản phẩm số của năm
Các Website khác - 22/09/2008

 

 

Hanoinet - Mới đây, Eee PC đã được tạp chí Stuff của Anh bình chọn là "Sản phẩm số của năm", vượt qua Xbox 360 của Microsoft, PS3 của Sony và đặc biệt là chú dế thời trang đình đám iPhone 3G của Apple. 

 

Asus hoàn toàn có thể tự hào là hãng đã tạo nên một xu hướng mới trên thị trường laptop siêu di động, hay còn được biết tới với cái tên chính xác hơn là laptop mini/ netbook. Dòng máy tí hon Eee PC của hãng chính là chiếc máy tính đầu tiên đưa thuật ngữ "siêu di động" lên một tầm cao mới. 

Mới đây, Eee PC đã được tạp chí Stuff của Anh bình chọn là "Sản phẩm số của năm", vượt qua Xbox 360 của Microsoft, PS3 của Sony và đặc biệt là chú dế thời trang đình đám iPhone 3G của Apple.  

Theo đánh giá của Stuff, Eee PC chính là sản phẩm đã tạo nên một phân khúc mới trên thị trường di động, giúp mọi người online dễ dàng hơn và với một mức giá rẻ hơn.

 

Tuy nhiên, Apple cũng không phải quá thất vọng. Dù không được các biên tập viên của Stuff đánh giá cao nhất, nhưng chú dế iPhone 3G của hãng lại chiếm được cảm tình nhiều nhất của độc giả Stuff. Dòng máy iPhone thế hệ thứ 2 này hấp dẫn nhờ vào khả năng kết nối HSDPA cho tốc độ truyền tải nhanh hơn và một mức giá... rẻ đến bất ngờ (199 USD + bản hợp đồng sử dụng dịch vụ 2 năm). 

Theo 24H