Ổ cứng ngoài mỏng nhất thế giới có dung lượng lớn
Các Website khác - 20/09/2008

 

Ổ Freeagent của Seagte.

Đi tiên phong trong công nghệ, ổ Freeagent Go mới là ổ cứng ngoài đầu tiên có bàn đế, cung cấp một phương pháp thực tiễn dời file từ cố định qua lưu động, mà không vướng cáp nối hay cổng USB. Với dung lượng đến 500GB, ổ Freeagent Go xóa bỏ khoảng cách giữa giải pháp lưu động và để bàn chuẩn với dung lượng đủ lớn để lưu cả thư viện phim ảnh, hình ảnh và âm nhạc.

Bàn đế của FreeAgent Go được bán riêng, kèm với túi da màu đen cho thêm phần thời trang trong khi vẫn bảo vệ cho ổ khỏi sự va đập và trầy xước khi bỏ vào trong túi xách và trong khi vận chuyển. Ổ Freeagent Go hiện nay có rất nhiều màu thông dụng, bao gồm bạc, đen, đỏ và xanh dương. Kèm theo ổ là dây cáp USB 2.0 mỏng,  linh hoạt dạng du lịch.

 

Ổ FreeAgent Desk và FreeAgent XTRemeTM là những mẫu 3,5 inch để bàn có dung lượng lớn, cung cấp đến 1.5 Terabyte lưu trữ. Kiếu dáng bóng bẩy chống trầy và hiện đại của những ổ này tạo sự linh hoạt ngay cả khi đặt  nằm hay đứng với mục đích tối đa hóa không gian làm việc của bạn. Ổ FreeAgent Desk được thiết kế với lớp phủ nhôm bóng có kết nối USB 2.0, còn ổ Freeagent Xtreme thiết kế màu đen, phủ nhôm bóng  với 3 giao thức kết nối eSATA, USB 2.0 và FireWire 400.

 

Ổ Freeagent của Seagte tương thích với cả hệ điều hành Windows Vista và Windows XP và đi cùng phần mềm Seagate Manager - một ứng dụng cung cấp sao lưu dự phòng tự động theo lịch trình và đồng bộ hóa với nhiều máy tính. Loại ổ cứng này cũng cung cấp tính bảo mật dạng mã hóa AES-256bit dựa trên phần mềm và bảo mật mật mã Seagate DrivePass khi truy cập ổ nhằm giúp lưu giữ thông tin an toàn và bảo mật. Tính năng thông minh thân thiện môi trường giúp tiết kiệm năng lượng bằng chuyển ổ đĩa vào chế độ nghỉ sau 15 phút không sử dụng. Ổ cứng này bao gồm adapter AC Energy Star cao cấp được làm từ nguyên vật liệu 100% có thể tái chế. Chế độ bảo hành là 05 năm.

 

Lê Mỹ