Thiết kế mới cho laptop HP
Các Website khác - 19/09/2008

Không chỉ tung ra thêm hai model 16" và 18,4" của dòng laptop đa phương tiện cao cấp HDX Dragon, HP còn trình làng 4 phong cách thiết kế mới, với những họa tiết uốn lượn được in chìm trên vỏ máy.

Tất cả đã được hãng máy tính lớn nhất thế giới cho ra mắt trong một sự kiện có tên HP Engage Excite Experience vừa được tổ chức tại Singapore. Theo đó, 4 mẫu thiết kế vân chìm mới mang tên Fluid (chất lỏng), Intersect (giao cắt), Intensity (dậy sóng) và Renewal (tái sinh) lần lượt được HP khoác lên mình những dòng laptop multimedia mới là HDX, Pavilion DV3500 và các phiên bản đặc biệt của các dòng DV4, DV5.

Tuần trước, trong một buổi trình diễn thời trang ở New York, HP cũng đã giới thiệu một mẫu netbook 10 inch với thiết kế màu đỏ in hình hoa lá cách điệu. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có một thông báo chính thức nào được phát đi từ hãng máy tính lớn nhất thế giới về mẫu netbook này.

Sau đây là những dòng máy tính xách tay mới với phong cách thiết kế mới của HP.

 

Anh Linh (theo Cnet)