Sony Walkman W715: Lại thêm một chú dế “xập xình” ra lò
Các Website khác - 14/01/2009
Và rất “xứng danh” Walkman đấy ná! 
Chưa hết “phấn khích” với sự xuất hiện của W508 thì Sony Ericsson đã lại tiếp tục cho ra đời một chú dế Walkman khác là W715. Mặc dù ra sau một chút nhưng xét về chất lượng “xập xình” thì W715 hơn hẳn W508 đấy nhé.

Nếu xét về “chất” nghe nhạc thì chú dế này phải “ngang ngửa” với chú dế nghe nhạc “thượng thừa” của Sony EricssonW980i. Âm thanh sẽ rất trong và rõ nét, khúc nào ra khúc ấy chứ không rè chút nào. W715 còn có thêm các tính năng như SensMe để tự dộng điều chỉnh giai điệu theo tâm trạng của bạn hay “lắc” để chuyển bài hát.

Tất nhiên, tên là Walkman không có nghĩa là chú dế này chỉ dùng để nghe nhạc.Bạn có thể dùng Wi-fi để lên mạng và tải về những bài hát yêu thích hay dùng Bluetooth để trao đổi nhạc với bạn bè. Bạn yên tâm, W715 cho phép bạn “tàng trữ” tới 4Gb bài hát, tha hồ mà nghe nhé.

W715 cũng có màn hình 2,1 inch với độ phân giải 240x320, một chiếc camera 3,2 megapixels và nhất là thiết kế nắp trượt mảnh mai đặc trưng của Sony Ericsson sẽ làm bạn ưng ý với chú dế này ngay thôi.

Chú dế này được dự kiến sẽ “lên kệ” vào đầu năm nay với hai màu đen và bạc đấy. Các bạn chờ xem nhé.

Theo Kenh 14