Thời đại của “sex ảo” đang đến
Các Website khác - 13/01/2009
 Ngày nay, công nghệ có thể mang đến cho cuộc sống bạn tất cả những gì mong muốn, kể cả “chuyện đó”…


Thiết bị RealTouch giúp người xem phim có cảm giác như mình là nhân vật chính

Trong khi những ngôi sao khiêu dâm đang cố gắng “diễn hết mình” cho những bức ảnh sẽ được trưng bày tại hội chợ “phim người lớn” Adult Etertainment Expo diễn ra thường niên, thì Bretty Drysdale lại đang trình bày về “công nghệ mới nhất giúp mang lại khoái cảm”.

Drysdale lướt 2 ngón tay trên chiếc máy Realtouch hình tên lửa. Realtouch được một cự kỹ sư NASA phát minh và thử nghiệm. Thiết bị này có nhiều phụ kiện đi kèm, như thắt lưng, vòi bôi trơn, bộ phận sưởi và các thiết bị khác được lập trình để giúp con người có được cảm giác tình dục

Thiết bị RealTouch được kết nối với máy tính bằng cáp USB và được đồng bộ với những bộ phim “người lớn”, cho người dùng cảm giác thật đến mức như chính mình… tham gia bộ phim.

“Bạn xem những cảnh “hành động” trong film và tín hiệu được truyền vào thiết bị để giả lập những gì đang xảy ra trên film, giúp chúng ta có cảm giác như thật”, Drysdale giải thích.

Thiết bị làm việc với video từ “phòng chiếu” trực tuyến của RealTouch với giá 1 USD cho 1 phút phim, trong khi đó thiết bị RealTouch dự kiến sẽ được ra mắt thị trường Mỹ vào tháng 2 tới với giá khoảng 150 USD. Và theo như “cha đẻ” của thiết bị, RealTouch sẽ được ra mắt thị trường thế giới vào khoảng giữa năm nay.

Theo Dan Tri