Xem thông tin cước phí internet
Các Website khác - 26/05/2008

Bạn nhận được giấy báo cước ADSL với số tiền quá lớn nên muốn kiểm tra. Hãy truy cập vào những trang web dưới đây. 

- Thuê bao của Bưu Điện: Nếu muốn xem dung lượng ADSL đã dùng trong tháng hoặc tháng trước, hãy truy cập vào địa chỉ http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi. Đánh chọn mục “Cước dịch vụ Mega VNN” và điền thông tin tài khoản sử dụng ADSL, chọn thời điểm muốn xem rồi nhấn nút View. Ngay lập tức, toàn bộ dung lượng đã sử dụng trong thời gian đó sẽ hiện ra.

Muốn biết vào lúc đó đã dùng bao nhiêu tiền - tương ứng với số MB đã sử dụng, bạn có thể quy đổi tại địa chỉ http://support.vnn.vn/sanpham_dichvu/content.asp?dv=85&dvc=120&ct=giacuoc.

- Thuê bao Viettel: trong trang chủ, hiện chưa thấy thông báo về việc xem thông tin dung lượng nhưng bạn có thể liên lạc để được hỗ trợ qua điện thoại tại điạ chỉ http://www.viettel.com.vn/Dichvu/Internet/tabid/113/key/ViewServiceContent/Cat/87/Art/486/language/vi-VN/Default.aspx.

- Thuê bao FPT: nếu sử dụng dịch vụ của FPT, hãy đến trang web http://member.fpt.vn/MonitorDSL/ để xem dung lượng đã dùng và http://member.fpt.vn/Monitor/ để xem cước tới thời điểm hiện tại.

Tham khảo kiến thức chứng khoán

Trang web http://forum.vietstock.com.vn/ là địa chỉ gặp gỡ của các nhà đầu tư chứng khoán hiện nay tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được các phân tích của những người trong cuộc, dự đoán của những nhà đầu tư. Các thành viên cũng có thể gặp gỡ và trao đổi cổ phiếu với nhau...

Hàng ngày, sẽ có các phân tích về tình hình kinh tế thế giới và chứng khoán Việt Nam, kèm theo những lời khuyên nên mua nhóm cổ phiếu nào. Chắc chắn khi tham gia vào diễn đàn này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin tham khảo có giá trị trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, tại đây, bạn có thể đăng kí làm thành viên và đưa các ý kiến của mình, các băn khoăn suy tư của mình để nhờ mọi người giúp đỡ.

Vương Thanh Trúc