Học bổng cao học y tế công cộng của ĐH RMIT
Các Website khác - 15/11/2005

(VietNamNet) - ĐH RMIT Việt Nam thông báo chương trình học bổng Thạc sĩ nghiên cứu với 3 suất toàn phần chuyên ngành y tế cộng đồng. Các ứng viên trúng tuyển sẽ thực hiện các nghiên cứu ở những lĩnh vực công nghệ và an toàn thực phẩm, bao gồm kiểm soát bệnh truyền nhiễm ở vật nuôi, những ảnh hưởng của cúm gia cầm đến nền kinh tế và sức khỏe con người.

Soạn: AM 619411 gửi đến 996 để nhận ảnh này
SV RMIT Việt Nam tại lễ tốt nghiệp khóa 2

Chương trình được thiết kế cho SV chủ yếu thực hiện nghiên cứu ở RMIT Việt Nam tại TP.HCM với sự hỗ trợ từ các chuyên gia nghiên cứu Việt Nam với sự phối hợp làm việc cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu tại ĐH RMIT Úc. SV sẽ thực hiện một nghiên cứu sơ khởi ngắn tại ĐH RMIT Úc. Ngoài ra, các giáo sư hướng dẫn nghiên cứu ĐH RMIT sẽ  sang cùng làm việc tại Việt Nam trong một tháng.  

Chương trình dành cho ứng viên là công dân Việt Nam, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành kể trên. Khuyến khích ứng viên từ những tỉnh thành xa ngoài HN và TP.HCM. 

Việc xét tuyển ứng viên cho chương trình học bổng sẽ được xem xét qua năng lực học tập, thành tích phục vụ cộng đồng và khả năng đóng góp vào sự nghiên cứu và phát triển của Việt Nam. Ứng viên phải có trình độ Anh ngữ thông thạo (đạt IELTS 6,5 -không kỹ năng nào dưới 6,0 hoặc TOFLE 580 điểm với điểm viết TWE trên 4,5).  

Ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận trợ cấp toàn bộ học phí và một khoản trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng trong thời gian tuyển sinh. Ứng viên thường trú tại Hà Nội sẽ được nhận 150 USD/tháng, ứng viên ở các tỉnh xa phải tập trung về TP.HCM trong thời gian học tập sẽ được nhận sinh hoạt phí là 250 USSD Mỹ/tháng.

Chi phí đi lại từ TP.HCM và thu xếp chỗ ở do ứng viên tự sắp xếp. Học bổng sẽ hỗ trợ sinh hoạt phí và chi phí đi lại cho các chuyến đi ngắn đến ĐH RMIT Úc ở giai đoạn đầu và cuối của chương trình nghiên cứu. 

Do chương trình học toàn thời gian nên ứng viên phải được chấp nhận tạm ngưng làm việc trong thời gian học. RMIT Việt Nam có quyền thay đổi nội dung chương trình học bổng và chương trình thạc sĩ cho phù hợp. 

Hạn chót nhận đơn vào lúc 17h thứ Hai, ngày 9/1/2006.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Hà Nội:  Phòng Tuyển sinh; ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam, 2/2C Khu Ngoại Giao Đòan Vạn Phúc, Kim Mã, Hà Nội; Điện thọai: 04 726 1460; Fax: 04 726 1469; Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn.

TP.HCM: Phòng Tuyển sinh, ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam, 702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7; Điện thọai: 08 776 1369; Fax: 08 776 1399; Email: enquiries@rmit.edu.vn.

  • Song Nguyên