Học hết lớp 11 vào thẳng ĐH Macquarie (Úc)
Các Website khác - 24/08/2005

TTO - Đây là cơ hội cho học sinh học hết lớp 11, tốt nghiệp THPT và vừa thi ĐH xong vào thẳng chương trình dự bị ĐH Macquarie tại Học viện Sydney Institute of Business & Technology (SIBT). Ngoài ra Học viện SIBT và ĐH Macquarie còn dành ra nhiều suất học bổng toàn phần cho các sinh viên đã học xong chương trình tại SIBT và chuyển tiếp lên Macquarie.

Đại diện của Học viện SIBT và ĐH Macquarie sẽ có buổi báo cáo vào lúc 8g30 ngày 28-8-2005 tại Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.

ĐH Macquarie là một trong các ĐH đa ngành hàng đầu của Úc, được xếp hạng 68 trong số 100 trường ĐH hàng đầu thế giới. Trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel.

Ngoài học bổng toàn phần chung với học viện SIBT, Macquarie còn nhiều loại học bổng khác hỗ trợ cho sinh viên như: học bổng trao đổi, học bổng thể thao và trợ cấp đi lại. Mọi chi tiết học bổng xem tại website www.mq.edu.au

Điều kiện đầu vào của Macquarie: IELTS 6.0 và tốt nghiệp THPT.

Học viện SIBT được thành lập nhằm giúp các bạn HS-SV chưa đạt đủ điều kiện đầu vào của Macquarie đạt được trình độ theo yêu cầu. Học viện SIBT nằm ngay trong khuôn viên của Macquarie. Chương trình học của SIBT tương đương với năm đầu tiên của Macquarie, tại đây, sinh viên được học tập thuận tiện hơn với các lớp học sĩ số ít và chi phí thấp. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 của Macquarie.

Trong quá trình học tập SIBT và Macquarie, sinh viên được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần. Điều kiện đầu vào Học viện SIBT: IELTS 5.5.

Thông tin chi tiết liên hệ tại Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM; ĐT: (08) 9304992 - 9304970 - 9304812.

QUỐC DŨNG