Hội thảo học cao đẳng và dạy nghề tại Australia
Các Website khác - 21/02/2006

17-18h30 ngày 24/2 tại hai Văn phòng IDP Education Australia (Việt Nam) sẽ diễn ra một buổi hội thảo với chủ đề học cao đẳng và dạy nghề tại Australia.

Chương trình sẽ giới thiệu với khách tham dự hệ thống đào tạo nghề và cao đẳng liên thông của các viện, học viện công lập (TAFE) và tư thục tại Australia cũng như những đặc điểm ưu việt mà chương trình học này mang lại cho sinh viên Việt Nam.

Hệ thống đào tạo nghề và cao đẳng (gọi tắt là VET) cung cấp rất nhiều các khoá học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau giúp người học có thể đáp ứng ngay những đòi hỏi của người sử dụng lao động. Bằng dạy nghề và cao đẳng do các cơ sở đào tạo tại Australia cấp rất được ưa chuộng tại Australia và các nước tiên tiến trên thế giới nhờ chất lượng đào tạo cao hơn hẳn các nước khác. Các khoá học của hệ thống VET cung cấp cho người học kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc giúp cho họ có thể bắt đầu sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều các viện dạy nghề và cao đẳng có chương trình liên thông với các trường đại học Australia nơi người học dễ dàng chuyển đổi sang chương trình cử nhân và được miễn giảm ít nhất từ 1 – 2 năm.

Đối với sinh viên Việt Nam, lựa chọn học cao đẳng liên thông trước khi vào đại học ngoài việc có được cùng lúc 2 bằng sau khi tốt nghiệp đại học còn giúp họ giảm được chi phí học tập do học phí cao đẳng thấp hơn nhiều so với học phí năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, sinh viên học qua chương trình cao đẳng sẽ được trang bị về kỹ năng làm việc tốt hơn và điều này khiến các nhà tuyển dụng lao động rất ưng ý.

Địa điểm hội thảo:

Tại Hà Nội:
56 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại lien hệ: (04) 943 9739
Tại TP HCM
12 Bis Phan Kế Bính, Q. 1
Điện thoại liên hệ: (08) 910 4205