Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ
Các Website khác - 20/02/2009

Viện Giáo dục quốc tế (IIE) Việt Nam cho biết sẽ tổ chức chuỗi triển lãm giáo dục Hoa Kỳ mùa xuân tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Triển lãm mang đến cho học sinh, sinh viên, phụ huynh cơ hội miễn phí để tìm hiểu các trường ĐH Hoa Kỳ từ nguồn thông tin chính thống, chính xác và đáng tin cậy.

Triển lãm sẽ giới thiệu những chương trình tư vấn miễn phí về giáo dục ĐH và sau ĐH Hoa Kỳ của văn phòng IIE tại Hà Nội và TP.HCM; mang đến cho những người quan tâm cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện chính thức của các trường CĐ và ĐH được kiểm định chất lượng và công nhận ở Hoa Kỳ.

Triển lãm mùa xuân sẽ có sự tham gia của 20 trường ĐH tại Hà Nội (ngày 22-2 ở khách sạn Daewoo), 13 trường tại Đà Nẵng (ngày 24-2 ở Trung tâm Thông tin - Học liệu ĐH Đà Nẵng) và 31 trường tại TP.HCM (ngày 26-2 ở khách sạn Legend).

Điều này phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các trường ĐH Hoa Kỳ đối với sinh viên Việt Nam cũng như việc phát triển các chương trình hợp tác với các trường ĐH Việt Nam. Triển lãm được mở cửa miễn phí và tự do cho tất cả những ai quan tâm.

Tiến sĩ Mark Ashwill, giám đốc IIE Việt Nam, cho biết triển lãm mang lại cơ hội cho học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của những trường ĐH và CĐ có uy tín của Hoa Kỳ, biết thêm thông tin về các kỳ thi đầu vào cũng như tìm hiểu về quá trình xin cấp thị thực du học...

Theo Tuoi Tre Online