Yahoo! và Intel bắt tay, người dùng Internet Việt Nam được lợi
Các Website khác - 11/07/2008

Cty Intel Semiconductor Ltd Việt Nam (Intel) và Yahoo!  khu vực Đông Nam Á (Yahoo!) đã công bố việc hợp tác chiến lược nhằm xây dựng mạng lưới các điểm Internet trong chương trình Yahoo! Ưu việt.

Ô Vũ Minh Trí - Trưởng văn phòng đại diện Yahoo! khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam (trái) bắt tay ông Thân Trọng Phúc - Tổng Giám đốc Intel Việt Nam
Chương trình này hỗ trợ các nhu cầu được tiếp cận Internet để trở nên thân thiện hơn với người sử dụng Việt Nam, đồng thời mở ra những cơ hội tăng trưởng kinh doanh cho các điểm Internet tại Việt Nam.

Chương trình hợp tác được công bố nằm trong chương trình điểm Internet mang tên Yahoo! Ưu việt tại Việt Nam.

Được giới thiệu lần đâu tiên năm 2007 với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích hơn nữa của Internet cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn Việt Nam, chương trình Yahoo! Ưu việt được xây dựng nhằm mục đích kết nối các đối tác cùng hợp tác và tạo ra những trải nhiệm trực tuyến tốt nhất cho người dùng cuối.

Các điểm Internet tham gia chương trình Yahoo! Ưu việt sẽ nhận được một bộ tài liệu giới thiệu về những lợi ích của chương trình; được tạo một danh mục kinh doanh trên website của chương trình điểm Internet mang tên Yahoo! Ưu việt sắp được giới thiệu, tiếp cận với cộng đồng các chủ sở hữu của những điểm Internet khác trong mạng lưới của chương trình Yahoo! Ưu việt; được nhận những phần thưởng từ Yahoo! và những phần mềm quản lý điểm Internet miễn phí, tham gia vào các hoạt động đồng tiếp thị của Yahoo! và Intel, và quan trọng hơn cả là có thêm nhiều cơ hội tăng trưởng kinh doanh.

Những đại lý của Intel đăng ký tham gia chương trình này sẽ có cơ hội tiếp cận với cộng đồng các điểm Internet, nhận những ưu đãi về các gói sản phẩm phần cứng, đồng thời tham dự vào các chương trình roadshow, hội thảo cũng như các hoạt động khác dự kiến sẽ được triển khai trên cả nước vốn được thiết kế riêng biệt cho chương trình này.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, tỷ lệ dân số sử dụng Internet ở Việt Nam sẽ lên tới 35% vào năm 2010, tăng gấp đôi tỷ lệ hiện tại. Với số lượng người sử dụng truy cập Internet tại Việt Nam đang tăng rất nhanh như hiện nay, chương trình Yahoo! Ưu việt sẽ mang lại một trải nghiệm trực tuyến tích cực cho những người có nhu cầu sử dụng Internet tại các điểm truy cập Internet ở Việt Nam khi họ không có máy tính hoặc chưa có kết nối Internet tại nhà.

Giờ đây, bất kể người sử dụng nào, dù có máy tính nối mạng Internet tại nhà hay không, cũng sẽ có nhiều lựa chọn để có được một trải nghiệm Internet tốt hơn khi truy cập Internet tại các điểm Internet là thành viên của chương trình Yahoo! Ưu việt.

Quân Minh