Biện pháp để có vóc dáng cân đối
Các Website khác - 28/04/2009

Ngày nay, giảm béo không đơn thuần là loại bỏ số cân nặng dư thừa trên cơ thể mà còn để lấy lạ vóc dáng cân đối, khoẻ đẹp. Có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn mà tiêu chí hàng đầu luôn là an toàn và hiệu quả giảm cân tốt.

- Tập thể dục: là phương pháp được các chuyên gia khuyến khích nhất. Bạn có thể chọn một trong số các môn như: aerobic, chạy bộ, nhảy dây.

Những loại hình vận động này tiêu hao nhiều năng lượng và rất dễ dẫn đến cảm giác thèm ăn. Nếu không kiểm soát được điều này thì càng tập càng béo. Không tập luyện thường xuyên hay bỏ dở giữa chừng cũng có thể gây phản tác dụng.

- Uống thuốc: Thuốc giảm béo có thể giúp bạn xuống cân nhanh, rõ rệt nhưng lại giảm mỡ toàn thân mà không riêng bộ phận nào cả. Điều này khiến thân hình bạn trở nên không cân đối theo ý muốn.

Thuốc cũng thường kéo theo các tác dụng phụ như: mất ngủ, cảm giác hoang mang, hụt hơi, buồn nôn, rối loạn tiêu hoá. Bạn không giảm cân thật sự mà sụt cân do cơ thể mất nước.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là phương pháp giảm béo triệt để nhất vì nó có thể giúp bạn giảm số đo ở những vùng hay tập trung mỡ như bụng, đùi… Lượng mỡ mỗi lần phẫu thuật đi là khá nhiều khiến bạn thon gọn lập tức. Tuy vậy, phẫu thuật nào cũng để lại sẹo, đôi khi sẹo. Độ rủi ro có thể gặp trong bất kỳ loại phẫu thuật nào cũng khiến nhiều chị em lo ngại.

Giảm béo bằng thông khí huyết

Dù mới xuất hiện nhưng phương pháp giảm béo này đã chứng tỏ nhiều ưu điểm. Hiệu quả có thể đạt tới giảm 10-15cm và 3-5 kg mỗi liệu trình.

Xuất phát từ Đông y, phưưong pháp này đặt tính an toàn và hiệu quả giảm cân lên hàng đầu. Bạn không phải uống thuốc nên hoàn toàn tránh được các loại bệnh về tiêu hóa. Vì không hề “động dao kéo” nên không lây nhiễm bệnh hay bị shock. Sản phẩm giảm béo chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và các loại thảo dược thiên nhiên khác và dùng ngoài da nên không dị ứng.

Hiệu quả giảm béo có được nhờ các thao tác massage, bấm huyệt và giác hơi chuyên sâu kết hợp với tinh dầu và thảo dược giảm béo. Tinh dầu đốt trong quá trình trị liệu làm cho mỡ hoá thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và nước bọt. Không giống như các phương pháp buộc phải nhịn ăn hay dùng thuốc uống khác, giảm béo bằng lưu thông khí huyết khiến bạn hoàn toàn khoẻ mạnh và thư giãn, không gây suy nhuợc cơ thể hay ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hoá. Bạn có thể giảm số đo trên từng vùng tích mỡ như: đùi, bụng, bắp tay, bắp chân….

Giảm béo có ảnh hưởng lớn đến cơ thể, nên trước khi lựa chọn bất cứ phương pháp giảm béo nào, bạn cũng nên đặt sự an toàn của mình lên trên hết.