Bốn kiểu chải tóc và trang điểm cô dâu
Các Website khác - 24/07/2004

(VietNamNet) - Giới thiệu một số mẫu trang điểm và tóc theo xu hướng mới và hiện đại, để các bạn sắp lên xe hoa có thể chọn và "chấm" cho mình một kiểu ưng ý.

Nồng nàn

(Ảnh: Tô Thanh Nghiệp)

Tóc: Từng lọn tóc được quấn lọn, xịt keo màu và thả tự nhiên ra sau, kết hợp cài hoa tím làm cho gương mặt rạng rỡ, đáng yêu hơn.

Trang điểm: Màu xám, màu tím than và màu vàng đồng sẽ giúp "cửa sổ tâm hồn" của cô dâu thêm vẻ nồng nàn và đầy ấn tượng, cũng chính là điểm nhấn để chiếc soirée màu vàng nhạt nổi bật hơn. Son môi màu trung tính như hồng, cam hồng, tím hồng sẽ tạo cho gương mặt sự hài hòa, tươi sáng.

Sang trọng

(Ảnh: Tô Thanh Nghiệp)

Tóc: Nếu bạn tự tin với bờ vai và chiếc cổ thon dài thì kiểu tóc này sẽ tôn vinh vẻ đẹp đó của bạn. Trang sức cho tóc là những hạt đá pha lê lấp lánh, những chiếc lá đỏ nồng nàn càng làm cho chiếc soirée màu trắng nổi bật hơn.

Trang điểm: Đi cùng sắc đỏ quyến rũ của đôi môi là gam màu đồng cho phần mí mắt. Cách trang điểm tạo độ sáng tối trên gương mặt chính là điểm đặc biệt mà chuyên viên trang điểm muốn mang đến cho những cô dâu trong buổi tiệc đêm.


Quý phái

(Ảnh: Tô Thanh Nghiệp)

Tóc: Màu đen sang trọng sẽ tạo được ấn tượng ở những cô dâu có làn da trắng hồng. Tóc búi cao được tô điểm bởi những dải hoa màu đen có đính cườm trắng.

Trang điểm: Sử dụng màu tối ở đường viền và tạo điểm nhấn phần đuôi mắt. Đôi mi đen dài, cong vuốt được chải mascara cẩn thận sẽ giúp ánh mắt thu hút hơn. Màu son môi tùy thuộc vào màu áo mà bạn chọn.

Quyến rũ

(Ảnh: Tô Thanh Nghiệp)

Tóc: Kiểu tóc đuợc chải bới khá cầu kỳ, những bông hoa tóc phía sau gáy làm cho bờ vai trông quyến rũ hơn. Một bông hoa tiệp với màu son môi sẽ được nhấn nhá trên búi tóc.

Trang điểm: Màu trắng ánh bạc được tán rộng từ bầu mắt lên đến hốc chân mày. Viền màu xanh cổ điển cho đuôi mí trên và 2/3 mí dưới. Màu cam sẽ làm cho đôi môi của cô dâu tươi tắn và đầy sức quyến rũ.

Nguyên Nguyên