Cách dùng thuốc giảm cân
Các Website khác - 19/09/2008

Em cao 1m57 cân nặng 56kg. Em cảm thấy không tự tin khi đi đâu. Vòng 2 của em rất to. Em đã tập thể dục và ăn kiêng rất nhiều nhưng không có tác dụng gì.

Em phải làm thế nào để cho thân hình thon lại và vòng ba nhỏ lại. Em muốn biết cách dùng thuốc Slimone? Mỗi ngày sẽ uống bao nhiêu viên, và uống vào buổi nào? Tác dụng của nó sẽ giúp em giảm cân trong một tháng thì được bao nhiêu kg và nếu uống thuốc thì có cần phải ăn kiêng thêm gì nữa không, hay là vẫn ăn đủ ngày 3 bữa? (Trần Thị Ngọc Thảo).

Để đánh giá tình trạng cơ thể, cân nặng là một thông số khá quan trọng, nhưng cân nặng phải được so sánh với chiều cao thì mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác rằng bạn có bị thừa cân hay không.

Chỉ số khối cơ thể, viết tắt là BMI (được tính bằng công thức cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao(m)) là một trong những chỉ số đánh giá khá chính xác về tình trạng cơ thể của bạn. Chỉ cố BMI của bạn là 22,7, đồng nghĩa bạn chỉ hơi thừa cân, vì vậy, bạn không cần quá tự ti khi ra ngoài.

Như bạn nói thì bụng của bạn rất to, chúng tôi xin gợi ý bạn một số phương pháp cải thiện vòng 2 của mình. Để có được vòng 2 như ý thì ngoài chế độ dĩnh dưỡng hợp lý thì các bạn phải thường xuyên để cho bụng của mình hoạt động tích cực.

Bạn có thể chọn các phương pháp tập khác nhau như lắc vòng, ke bụng hay có những động tác tập bụng như hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Động tác 1: Đứng thẳng hai chân khép. Tay phải vịn lên lan can, tay trái ngang vai. Nghiêng lườn qua phải, tay trái ép sát mang tai, thở ra. Trở về tư thế ban đầu rồi thực hiện 20 lần.

Động tác 2: Đứng thẳng, chân khép. Tay trái co sau gáy. Nhón gót hai chân, nghiêng lườn qua phải, thở ra. Nhấp lần hai, duỗi tay trái, thở ra. Trở về vị trí ban đầu, hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Động tác 3: Đứng dạng hai chân, tay phải vịn lên lan can, tay trái thẳng qua đầu. Nghiêng lườn qua phải, thở ra. Nhấp lần hai, nhón gót chân phải, thở ra. Trở về vị trí ban đầu-hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Động tác 4: Gác chân phải lên lan can, hai tay dang ngang vai. Nghiêng lườn qua phải, tay phải trước mặt, tay trái sát mang tai thở ra. Trở về vị trí ban đầu, hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên. 

Chúng tôi cũng tư vấn cho bạn một loại thực phẩm chức năng an toàn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên: Slimone. SlimOne dạng như sữa được đóng gói trong các hủ nhỏ dung tích 7,5ml nên dễ dàng cho việc sử dụng riêng rẽ hoặc dùng chung với trà, cà phê cũng như các món ăn sáng khác. Cách sử dụng sau:

Liều dùng của SlimOne có thể 1-3 hũ mỗi ngày tùy theo sự nhạy cảm của bạn.

Hãy bắt đầu bằng một hũ ngày và nếu chưa thấy có được cảm giác no vào bữa trưa hoặc tối thì tăng liều lên 2 hoặc 3 hũ mỗi ngày.

Cách dùng gợi ý như sau: nên uống cùng với các bữa ăn sáng hoặc trưa.

1. Liều dùng một hũ mỗi ngày: uống một lần vào buổi sáng cùng với bữa ăn sáng nhẹ

2. Liều dùng 2 hũ mỗi ngày: uống một hũ vào buổi sáng và 1 hũ vào buổi trưa hoặc có thể uống luôn 2 hũ vào buổi sáng.

3. Liều dùng 3 hũ mỗi ngày: uống 2 hũ vào buổi sáng và một hũ vào buổi trưa.

Bạn không nhất thiết phải bỏ bữa chính, nên ăn đủ 3 bữa mỗi ngày (sáng, trưa, tối) nhưng ăn ít lại 30% và hạn chế không ăn vặt hoặc ăn giữa bữa ăn chính.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA