Chất liệu an toàn trong nâng mũi
Các Website khác - 16/02/2009

Cho em hỏi làm mũi có bị ung thư không? Em định nâng cao mũi nhưng không biết có để được lâu không, có bị biến chứng gì không. Và làm bằng chất liệu gì thì an toàn nhất? (Mai Vũ Lan)

Ngày nay, nhờ những phát triển của công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều bạn sở hữu chiếc mũi theo ý muốn. Nâng cao mũi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để làm hoàn thiện thêm khuôn mặt của mình. Tuy nhiên trước khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tham khảo tư vấn kỹ để đạt được kết quả tốt nhất.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể, hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi trên người lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học như: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex.

Trong đó silicone dẻo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi người Á đông. Tất cả các chất liệu nâng mũi được sử dụng hiện nay đều được làm từ silicone y học

Chất liệu silicone y học khi cấy ghép vào người đều không gây ra các bệnh tự miễn, ung thư, mệt mỏi mãn tính. Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ có "độ tuổi" lâu bền.

Nếu được thực hiện đúng chỉ định sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

Theo Ngoisao