Giảm mụn đỏ trên mặt
Các Website khác - 13/02/2009

Năm nay em 24 tuổi. Là con trai nhưng mặt em có rất nhiều mụn đỏ. Em nặn ra rất nhiều nước đỏ. Em đã dùng một số loại thuốc uống và bôi nhưng nó khỏi lại bị lại. Hiện giờ đã lan ra rất nhiều. Xin mách em cách nào để chữa khỏi và không để lại vết thâm được không? (Tuấn Anh).

Một trong những điều gây mất thẩm mỹ và làm cho nhiều người mất tự tin là bị mụn trứng cá nhất là mụn đỏ, mụn bọc. Thông thường mụn đỏ hay gặp ở nữ nhiều hơn nam nhưng nếu nam giới mà mắc phải thì thường nặng hơn nữ. Mụn thường hay mọc đi mọc lại nhiều lần, nếu để nặng sẽ có mủ và nếu không được điều trị đúng sẽ để lại tình trạng vết thâm và sẹo.

Nên tránh không tự động tìm mua thuốc theo sự mách bảo vì không phải ai cũng dùng được các loại thuốc giống nhau. Nếu phải uống nên có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, có rất nhiều cách để chữa các bệnh về mụn, trứng cá, nhưng với ưu điểm vượt trội của phương pháp dùng ánh sáng rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng về kết quả điều trị của mình.

Sử dụng ánh sáng xanh trong điều trị mụn mang lại hiệu quả rất cao do bước sóng của ánh sáng sản sinh các nguyên tố oxy nguyên tử triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, làm giãn nở lỗ chân lông giúp các chất bã thoát ra ngoài. Không những thế nó còn làm cho tình trạng sưng tấy của da được giảm đi rõ rệt nhờ tác dụng làm dịu bề mặt da.

Điều trị mụn kết hợp ánh sáng không tốn nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả cao, an toàn và đặc biệt tránh được tuyệt đối hiện tượng thâm và sẹo.

Để hạn chế mụn trứng cá, phải giữ cho da luôn sạch sẽ, rửa mặt bằng sản phẩm dùng cho da dầu tránh bụi bẩn làm tắc lỗ chân lông và tuyến bài tiết.

Theo Ngoisao