Dịch vụ trẻ hoá da mặt trong 5 ngày
Các Website khác - 13/01/2005
Nhanh chóng - hiệu quả - đó là lời khẳng định nhiều của nhiều khách hàng cho dịch vụ trọn gói trẻ hoá da mặt trong 5 ngày tại Trung tâm Xoá nhăn AROSA SPA. Điều này được thực hiện như thế nào?

Ngày 1: Bạn sẽ được lưu thông tuần hoàn máu và bài tiết độc tố, đây là dịch vụ cần thiết 100% cho tất cả các đối tượng muốn trẻ hoá da các lứa tuổi. Công nghệ Linfogei Italia sẽ giúp bạn thực hiện trong vòng 30-45 phút. Sau đó bơm oxy nguyên chất 98% để cải thiện độ xốp, láng mịn của làn da. Ngày đầu tiên, màu sắc khuôn mặt được cải thiện 10%. Ngày 2: Trẻ hoá toàn mặt bằng công nghệ xung động ánh sáng Flast one Italia. Đây là công nghệ mới nhất sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng từ 590-1.200nm (bước sóng dài) với năng lượng cao từ 18J/cm2 đến 38J/cm2 để tác động trực tiếp vào quá trình tái tạo tế bào da mới và vào lớp đệm Collagen trong lớp trung bì của làn da nhằm thay thế các tế bào da lão hoá bằng tế bào da mới và cải thiện các nếp nhăn từ bên trong. ánh sáng kèm với năng lượng còn tấn công các tế bào hắc sắc tố Melanin cải thiện rõ rệt màu sắc của làn da. Các tế bào hemoglobin trong máu cũng hấp thụ ánh sáng mà qua đó chất dinh dưỡng và oxy được vận chuyển tối đa đến các tế bào da mới được sinh ra, thay thế các tế bào da đã lão hoá. Sau khi trị liệu bằng ánh sáng, khách hàng sẽ được trẻ hóa da bằng mặt nạ Collagen nguyên chất 25%.
Ngày 3: Một lần nữa, bạn lại tiếp tục được điều trị trẻ hoá da mặt bằng oxy nguyên chất, bơm sâu các serum trẻ hoá và các hạt oxy tí hon vào sâu trong màng đáy của lớp biểu bì, giúp da khoẻ, xốp và không bị nẻ, khô trong mùa đông. Ngày 4: Khử độc tố trong cơ thể bằng máy VIP Linfogei cho toàn thân và tăng cường năng lượng cho da bằng màu vàng, màu đỏ và màu xanh lá cây từ máy trị liệu màu VIP CROMO kết hợp với Collagen 25%. Da sẽ săn chắc hơn rõ rệt và nếp nhăn mờ đi ngay sau 45 phút điều trị. Ngày 5: Trị liệu cho mặt bằng tinh dầu nguyên chất từ Italia và đắp mặt nạ vitamin C để kết thúc 5 ngày điều trị.

Sau 5 ngày trẻ hoá, bạn có thể yên tâm đón Tết với một khuôn mặt rạng rỡ nhất, các nếp nhăn nhỏ được cải thiện tối đa, bề mặt da mỡ màng và tươi sáng, giảm thiểu tình trạng màu sắc không đồng đều... Giá trọn gói dịch vụ trẻ hoá da trong 5 ngày là 3.500.000đ.

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm xoá nhăn bằng ánh sáng - Viện Thẩm mỹ AROSA SPA, số 1 Hoà Mã - HN. ĐT: 9.761423. Email: arosaspa@vietnambeauty.com.vn.