Gợi ý style make up Hàn Quốc căng mọng cho cô dâu
Ngôi Sao - 18/06/2016
Chuyên gia trang điểm sử dụng phương pháp dán kích mí để khắc phục nhược điểm mí lót.
title

Cô dâu có gương mặt hài hòa, thanh tú nhưng da mặt không đều màu, đầu mũi to và mí lót (mắt không rõ hai mí). Chuyên gia trang điểm lựa chọn phong cách Hàn Quốc trong sáng, tự nhiên với tông hồng cam, đồng thời khắc phục nhược điểm cho mắt và mũi.

[Caption]Sau các bước làm sạch và dưỡng da cơ bản, thoa một lớp nền mỏng, nhẹ để làm đều màu da, mang đến sự tươi tắn.

Sau các bước làm sạch và dưỡng da cơ bản, thoa một lớp nền mỏng, nhẹ để làm đều màu da rồi sử dụng phấn phủ dạng bột giúp giữ lớp make up bền suốt cả ngày. Chuyên gia trang điểm xóa tan quầng thâm ở mắt bằng kem che khuyết điểm, mang đến sự tươi trẻ và sức sống cho khuôn mặt.

[Caption]Vì cô dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, chuyên gia trang điểm nhấn nhá đuôi mắt với phấn màu nâu có nhũ nhẹ tạo chiều sâu.

Gương mặt cô dâu được trang điểm với tông hồng ngọt ngào. Gò má và đuôi mắt được nhấn nhá với phấn hồng nhẹ tươi sáng. Điểm nhấn của gương mặt là son màu hồng cam san hô nổi bật. Chuyên gia trang điểm sử dụng phương pháp dán kích mí để khắc phục nhược điểm mí lót.

[Caption] Tạo dáng chân mày ngang bằng phấn bột nâu, vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn. Viền eyeliner mỏng sát chân mí và gắn thêm mi giả tự nhiên

Tạo dáng chân mày ngang bằng phấn bột nâu cùng màu tóc, vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn. Viền eyeliner mỏng sát chân mí và gắn thêm mi giả tự nhiên.

[Caption]Kiểu tóc búi thấp phù hợp với những cô dâu diện váy trễ vai, khoét cổ V sau lưng.

Kiểu tóc búi thấp phù hợp với những cô dâu diện váy quây, khoét cổ V sau lưng.

[Caption]. Đây là gợi ý make up cho cô dâu vào ban ngày, hợp với vẻ nhẹ nhàng cùng ánh sáng dịu.

Đây là gợi ý make up cho cô dâu vào ban ngày, hợp với vẻ nhẹ nhàng cùng ánh sáng dịu.

title-6

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn.