Lấy lại bộ ngực thanh xuân
Các Website khác - 10/09/2008

Làm sao để chị em giữ được bầu ngực đẹp, săn chắc và quan trọng nhất là khỏe mạnh khi mang thai, đặc biệt là sau khi sinh? Tất cả các chị em đều quan tâm đến điều này.

 

Mất bao lâu để khôi phục lại “dáng xưa”?

 

nguc

Làm sao để chị em giữ được bầu ngực đẹp, săn chắc và quan trọng nhất là khỏe mạnh sau khi sinh?
Nếu bạn có quyết tâm cao, hẳn bạn sẽ đạt được mục đích. Với các bài tập thể dục thường xuyên, mát xa với kem dưỡng làm săn chắc ngực, bạn có thể lấy lại phong độ đẹp cho bộ ngực trong vòng 3-4 tuần (tính từ khi bạn cai sữa). Tuy nhiên thời gian 2 năm sau khi sinh là lý tưởng và đủ để bạn khôi phục hình dáng cũ cho bộ ngực.

 

Bảo vệ ngực khỏi các bệnh viêm nhiễm ra sao?

 

Chỉ có một câu trả lời duy nhất: cần thường xuyên, ít nhất một năm/lần đến bác sĩ chuyên ngành để khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Thống kê cho thấy kể từ giữa những năm 80 của thế kỷ trước, bệnh ung thư vú chiếm hàng đầu trong số những bệnh của phụ nữ. Để tránh tai hoạ này, chị em cần thường xuyên đến bác sĩ thăm khám và coi đó là ưu tiên số một của mình.

 

Diễn viên điện ảnh kiêm người mẫu Elizabeth Hurley, Đại sứ phong trào phòng chống căn bệnh ung thư vú của hãng Estée Lauder, nói “ “Yêu cầu của chúng tôi đối với chị em rất đơn giản, tất cả chúng ta phải kể với người quen về việc nên đi bác sĩ khám vú ít nhất 1lần/năm…và không nên bỏ một lần nào cả”.

 

Tập những bài tập nào?

 

Rất đơn giản. Ngồi hoặc đứng thẳng lưng, bạn úp hai tay lại với nhau ở mức ngang ngực, giang hai khuỷu tay ra và ấn thật mạnh hai bàn tay vào trong vài giây. Để tăng cường sức mạnh cho vùng này, hãy giữ nguyên tư thế đó và nâng hai cánh tay lên ngang trán. Để cho bài tập thêm hiệu quả, bạn có thể cầm thêm quả tạ nhỏ hoặc chai nước.

 

Những môn thể thao nào giúp khôi phục bộ ngực

 

Tất cả các môn có tính chất kích hoạt các cơ ngực: chèo thuyền, điều khiển thuyền buồm, đạp xe đạp, đi bộ. Khi tập, cần ghi nhớ một chi tiết quan trọng. Đó là, nhất thiết bạn phải mặc áo lót! Những động tác mạnh đôi lúc khiến bạn khó chịu và khiến ngực chảy xệ.

 

Không có môn thể thao nào tuyệt vời và hiệu quả hơn bơi lội để giúp bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh

 

Quan trọng nhất là phải chọn áo lót cho đúng để ngực bạn không bị ép hoặc không bị mảnh cứng chọc vào ngực. Ngoài ra, không có môn thể thao nào tuyệt vời và hiệu quả hơn bơi lội. Môn thể dục của nàng tiên cá này sẽ giúp các cơ ngực săn chắc mà không gây tổn hại đến tuyến sữa.

 

Làm sao để chọn mỹ phẩm đúng cách?

 

An toàn nhất là bạn nên dùng các loại mỹ phẩm nâng ngực, săn chắc ngực sau khi đã cai sữa. Cần đặc biệt chú trọng đến thành phần và công dụng của các sản phẩm săn chấc ngực; lưu ý đến xuất xứ của sản phẩm, sự ưu tiên thường được dành cho các sản phẩm chất lượng cao của châu Âu và Mỹ. Đừng quên xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tốt nhất nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên viên thẩm mỹ của bạn.

 

Hãy nhớ rằng các loại gel và serum có chứa các tinh chất dùng cho những liệu trình đặc trị ban đầu. Ví dụ, chúng rất thích hợp để sử dụng ngay sau khi vòng kinh khôi phục lại. Nhưng sau đó, nên chuyển sang loại kem nhẹ hơn và có tác dụng từ từ. Sau một thời gian nỗ lực chăm sóc bạn sẽ thấy kết quả thật mỹ mãn: bộ ngực được định hình lại, săn chắc hơn và làn da được cung cấp độ ẩm tốt hơn.

 

Theo mevabe


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA