Loại bỏ lông bằng waxing
Các Website khác - 03/10/2008

 

Em đã nghe nói đến dịch vụ waxing bằng con lăn nhưng chưa hiểu lắm về dịch vụ này. Xin tư vấn nhanh giúp em (Hoàng Anh Thư).

Điểm nổi trội của waxing bằng con lăn là con lăn dễ dàng đi đến những vùng da không bằng phẳng, tinh chất sáp cao ong được dải đều, mỏng và độ nóng được kiểm soát.

Tùy từng vùng da mà áp dụng các con lăn theo các cỡ khác nhau để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da, loại bỏ được những sợi lông ngắn chỉ 1 mm.

Sáp tinh chất cao ong thiên nhiên được làm nóng chảy thông qua một máy cảm ứng nhiệt, vì vậy nhiệt độ luôn được ổn định không gây bỏng như các phương pháp đun keo tẩy lông thông thường.

Các sợi lông được lấy tận gốc, không đau rát khó chịu. Bạn có thể wax lại chỗ vừa làm xong mà không hề thấy đau rát kể cả với những làn da nhạy cảm nhất và ở bất cứ khu vực nào trên cơ thể.

Sau khi waxing một kem dưỡng đặc biệt chứa đựng các nhân tố làm ẩm sâu, khôi phục sự cân bằng tự nhiên của da, đặc biệt các thành phần trong kem ngăn chặn sự tăng trưởng của các nang lông giúp hạn chế dần lượng lông mọc ra.

Thời gian thực hiện

15-60 phút tuỳ theo diện tích wax

Kết quả:

• Duy trì 2-8 tuần.

• Lông mọc lại thưa, mềm.

• Tẩy hết tế bào da chết trên bề mặt.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: (04) 9439899-