Nguyên lý giảm béo của lưu thông khí huyết
Các Website khác - 19/12/2008

Tôi năm nay 31 tuổi. Sau khi cai sữa bé thứ 2, tôi vẫn còn 60 kg, cao 1m57. Tôi đang tham khảo rất nhiều phương pháp giảm béo và biết đến phương pháp giảm béo lưu thông khí huyết qua sách báo. Tôi rất mong được tư vấn về hiệu quả và nguyên lý giảm béo của phương pháp này? (Nguyễn Hoàng Hà).

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết là một phương pháp vật lý trị liệu có cơ sở từ Đông Y. Nguyên lý cơ bản là làm cho cơ thể có thể điều chỉnh hài hoà các cơ quan nội tạng, thúc đẩy quá trình tiêu mỡ, đạt đến độ thông khí, thông huyết, thông kinh mạch.

Ưu điểm là an toàn, hiệu quả nhanh và không chế tối đa béo trở lại.

Trước liệu trình giảm béo, bạn được các chuyên gia kiểm tra tổng quát về chiều cao, cân nặng, các vùng tích mỡ trên cơ thể để xác định mục tiêu giảm béo.

Hiệu quả giảm béo có được nhờ các thao tác massage, bấm huyệt và giác hơi chuyên sâu kết hợp với tinh dầu và thảo dược giảm béo. Tinh dầu đốt trong quá trình trị liệu làm cho mỡ hoá thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và nước bọt. Không giống như các phương pháp buộc phải nhịn ăn hay dùng thuốc uống khác, giảm béo bằng lưu thông khí huyết khiến bạn hoàn toàn khoẻ mạnh và thư giãn, không gây suy nhuợc cơ thể hay ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hoá.

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết được coi là phương pháp giảm béo tận gốc bởi nó hạn chế tối đa việc béo trở lại. Liệu pháp tiêu mỡ bằng cách dùng “hoả liệu” và giác hơi cùng với các liệu pháp bằng tay thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc làm co thành dạ dày, giảm thể tích và chậm thời gian co thắt dạ dày. Từ đó, cảm giác thèm ăn của khách hàng sẽ giảm đáng kể, rèn luyện thói quen ăn uống vừa đủ và khoa học hơn.

Kết thúc liệu trình 10-15 ngày, bạn có thể giảm được 3-5kg trọng lượng cơ thể và 10-15cm vùng tích mỡ.

Đặc biệt, bước cải tiến mới của phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết giảm đáng kể thời gian trị liệu mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất: chỉ 10 buổi với 40-60 phút mỗi buổi. Liệu trình giảm béo của bạn trở nên nhẹ nhàng, thư giãn như một buổi massage, bấm huyệt chuyên sâu và thanh lọc cơ thể.

Bạn có thể đến tư vấn và được tặng miễn phí một buổi trị liệu phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí tại Saigon’s Smile Spa.

Địa chỉ

Saigon’s Smile Spa

22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.39366527/ 04.39369061

Đường dây nóng: 0978966086-0945359999

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

E-mail, yahoo ID: saigon_smile@yahoo.com

                                                                                                                                   Theo Ngôi sao