Trẻ hóa da nhờ AURA IR
Các Website khác - 18/12/2008

Khuôn mặt bị chảy, các nếp nhăn quanh mắt và khóe miệng luôn là kẻ thù không mời mà đến của chị em phụ nữ, đặc biệt khi bước qua lứa tuổi 30. Để chống lại kẻ thù này, các nhà khoa học đã phát minh ra các bước sóng an toàn có khả năng xuyên qua lớp da để tái tạo lại sự đàn hồi của collagen.

Cho đến nay, hai loại bước sóng được sử dụng phổ biến trên thị trường để điều trị các tình trạng chảy sệ và các nếp nhăn không cần phẫu thuật gồm:

- Ánh sáng xung nhiệt IPL: có bước sóng 400-1.200nm, có thể xuyên qua tầng thượng bì (trên cùng của da) tác động đến lớp bì, kích thích việc sản xuất collagen ở tầng thượng bì.

- Ánh sáng xung nhiệt RF: có bước sóng 690-1.200nm, có thể xuyên qua tầng thượng bì, hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích thích hệ tuần hoàn.

Năm 2008, tổng hợp những ưu điểm và loại bỏ những bất lợi của hai loại bước sóng trên (chỉ tác động được tới lớp thượng bì), các nhà khoa học tại Anh đã cho ra đời công nghệ AURA IR với bước sóng 900-1.800 nm. Bên cạnh đó, y học nghiên cứu cho thấy hệ thống AURA IR tập trung vào các mô da hơn là những vùng da được điều trị. Vì vậy kết quả điều trị hiệu quả hơn và an toàn tuyệt đối, không gây ra các phản ứng phụ.

Công nghệ này được kiểm nghiệm và chứng minh là có hiệu quả tương đương như nâng cơ bằng phương pháp treo chỉ trong y tế. Ba ưu điểm vượt trội đáng chú ý của AURA IR so với các phương pháp trước đây được thể hiện:

- Có khả năng tác động tới những lớp cơ sâu nhất (2-5mm) để kích thích và tái tạo sự đàn hồi collagen, kích thích mô liên hợp để tạo ra lớp collagen mới. Đặc điểm này giúp điều trị các vết nhăn nông quanh khóe mắt, miệng.

- Hệ thống làm lạnh ở mức 12 độ C, khi tác động lên cơ thể người (thân nhiệt 37 độ C) phá vỡ cấu trúc lỏng lẻo của collagen, khiến chúng co lại với nhau chặt chẽ hơn. Đặc điểm này giúp điều trị tình trạng cơ mặt chảy sệ hoàn hảo và hiệu quả có thể được thấy ngay sau lần đầu tiên điều trị.

- Có khả năng nâng cơ và làm săn chắc da ở diện rộng gấp 4 lần so với các công nghệ trước đây, vì vậy bệnh nhân sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian điều trị.

Ngoài ra, AURA IR còn có tác dụng

Điều trị mô mềm trên mặt

- Căng da cổ

- Nâng cao gò má

- Thu nhỏ lỗ chân lông, xóa vết nhăn, vết chân chim.

- Tiêu mỡ vùng mí mắt trên, dưới.

Điều trị mô mềm trên cơ thể

- Căng da, căng cơ phía trong cánh tay, bắp đùi.

- Nâng cơ và căng cơ mông.

- Căng cơ bụng dưới.

- Xóa rạn rứt sau sinh.

Địa chỉ

Trung tâm làm đẹp bằng công nghệ cao

Joy beauty Center, 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới

Điện thoại: (04) 39428188/39448028

Website: www.joybeautycenter.com

Nhân dịp Noel và Tết dương lịch 2009, Joy Beauty Center tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá 20-40% các dịch vụ làm đẹp (chương trình kéo dài 1/12-30/12).

                                                                                                                                              Theo Ngôi sao