Phụ nữ luôn quyến rũ dù ở bất kỳ độ tuổi nào
Các Website khác - 06/09/2008

TPO - Đó là khẳng định của "Glamour" số ra mới nhất về phụ nữ và chọn 3 minh tinh tượng trưng cho vẻ đẹp tuổi 20, 30, 40: Rachel Bilson, Ali Larter và Diane Lane để chứng minh quan điểm trên.

Phụ nữ luôn quyến rũ dù ở bất kỳ độ tuổi nào

Nữ diễn viên Rachel, 27 tuổi, người đẹp Ali, 32 tuổi, và quý bà Diane, tuổi 43 - 3 gương mặt tiêu biểu cho 3 vẻ đẹp khác nhau của người phụ nữ.

Nữ minh tinh xinh đẹp Diane, 43 tuổi có vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ trung niên, Ali Larter sở hữu vẻ đằm thắm, dịu ngọt của người phụ nữ tuổi 30 còn nữ diễn viên Rachel đầy nhựa sống của tuổi 20. 

Quý bà Diane, 43 tuổi - vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ trung niên

Ali Larter sở hữu vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ tuổi 30

Rachel tượng chưng cho vẻ đẹp độ tuổi 20

Nhân đây, Rachel đã có cuộc trò chuyện ngắn về những quan điểm sống của mình.

Đầu tiên, Rachel không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của cô về cuộc bầu cử sắp diễn ra ở Mỹ. "Ơn chúa! Đó là một điều tuyệt vời. Tôi rất thích cuộc bầu cử bởi nó cần thiết cho chúng ta. Tôi đã từng rất ủng hộ ứng cử viên Kerry (4 năm trước) và vừa qua tôi đã hy vọng về bà Hillary".

Theo Rachel, cô mong muốn được thấy một nữ tổng thống đầu tiên. "Tôi nghĩ đất nước cần sự thay đổi" và bây giờ Rachel lại hi vọng ứng cử viên Đảng Dân Chủ, thượng nghị sĩ Obama đắc cử.

Tuy nhiên khi được hỏi về dự định tương lai của mình, Rachel chỉ cho biết: "Tôi yêu ca nhạc, yêu nghệ thuật kịch... Tôi biết tôi mong muốn điều gì, nhưng tất cả những gì tôi có thể chia sẻ chỉ "chung chung" vậy thôi"... Với Rachel, không có những sắp đặt cho tương lai, tất cả đều là ẩn số. 

Thương Thương
Theo JJ


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA