Giảm mỡ bụng và đùi
Các Website khác - 04/09/2008

Tôi năm nay 24 tuôi và chưa có gia đình, nhưng thân hình lại không đẹp. Tôi thấy mình hơi thiếu tự tin vì phần bụng (hai bên sườn) có nhiều mỡ và cả phần bụng dưới nữa, đồng thời đùi tôi cũng hơi mập. Tôi rất muốn chuyên mục cho tôi một phương pháp để giúp tôi tự tin hơn (Nguyễn Thanh Hà).

Béo bụng thường có nhiều nguyên nhân, ít vận động, chế độ ăn uống chưa hợp lý, do tính chất công việc hay phải ngồi nhiều. Hơn nữa vùng eo là một trong những vùng rất nhạy cảm, da dễ bị mềm nhão và trùng, do đó thường bị tích lại những lượng mỡ thừa lớn gây nhiều khó chịu.

Để làm giảm bớt lượng mỡ vùng bụng và giúp vòng 2 thu gọn nhỏ lại cần làm tiêu hao mỡ và săn cơ trực tiếp tại các vùng cơ ít được vận động bằng cách sử dụng tinh dầu thảo dược kết hợp công nghệ giảm béo bằng thẻ nhớ đa chức năng EPS.

Tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nồng độ cao giúp phá vỡ các mô mỡ từ bên trong ngăn ngừa lượng mỡ mới tích tụ. Đồng thời nâng và bó chặt các mô mỡ giúp vùng bụng nhanh chóng được bằng phẳng loại bỏ lượng mỡ dư thừa đồng thời làm mềm mịn da cân bằng độ đàn hồi cho da.

Máy EPS Skin Multi Master đa chức năng trong công nghệ giảm béo bằng một chương trình cài đặt sẵn hết sức hoàn hảo. Mỗi một quy trình giảm cân được sử dụng bằng một tấm thẻ nhớ do người điều khiển lựa chọn chương trình. Máy hoạt động dựa trên hai phần điều trị với 6 chương trình chính cùng với trên 16 điện cực tác động đến các mô.

Những vùng có khả năng điều trị bao gồm như ngực, bụng, bắp tay, đùi, bắp chân, vai, và ở những khu vực có tồn đọng một lượng mỡ dư thừa lớn. Các loại thẻ với tác dụng mạnh làm tiêu hao đi các khối mô mỡ, tăng tuần hoàn máu và tiêu hao lượng nước dư thừa, tập trung làm săn và mềm da sau quy trình tiêu mỡ và tránh trường hợp cơ bị mềm nhão, giảm lượng mỡ đã tích tụ sẵn.

Kết quả điều trị có thể nhìn thấy rõ chỉ sau 6 hoặc 8 tuần điều trị.

Sau khi đã áp dụng một lịch trình tích cực để giảm cân, nhiều người đã thả lỏng cơ thể, do đó không có được kết quả như ý, do đó bạn nên tự kiểm soát cơ thể bằng cách sử dụng thêm sản phẩm EPS36 Body

Slimming cream (Pháp) có thể sử dụng tại nhà vào buổi sáng hoặc tối, bạn thoa kem tập trung vào các vùng đặc biệt: hông, đùi, bụng.tinh chất chống dầu giúp cho kem hấp thụ ngay, không gây nhờn bóng, do đó sẽ không cần phải đợi lâu trước khi mặc quần áo.

Quá trình duy trì rất quan trọng vì nó sẽ ngăn chặn tuyệt đối sự “tái chiếm” của lượng mỡ trên cơ thể.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm m ỹ Ne wImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 – 0986 810 801

Website: http://tmvnewimage.net/


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA