Tái sinh cho làn da
Các Website khác - 30/07/2008

 

Năm nay em 30 tuổi, trước đây da em rất đẹp, mỏng và trắng hồng nhưng khoảng 2 tháng gần đây tự nhiên da em có những nốt nhỏ li ti, đồng thời còn nổi những nốt sẫm màu, da thì xạm đen lại. Hãy chỉ giúp cho em cách chữa trị và loại mỹ phẩm nào thì tốt cho da (Bùi Thị Loan).

Làn da của con người rất nhạy cảm, dưới sự thay đổi của nhiệt độ, môi trường ô nhiễm, những căng thẳng hay sử dụng mỹ phẩm không đúng cũng làm tác động không nhỏ tới làn da.

Quá trình hình thành sắc tố da luôn luôn bắt đầu với hoạt động tiroxin hoá và tiếp tục với quá trình enzim hoá để hình thành sắc tố da và do vậy nó quyết định đến màu da.

Quá trình này liên tục lặp lại theo một chu trình đã định. Tuy nhiên, trong trong một số trường hợp, dưới tác động của những nhân tố nhất định quá trình hình thành sắc tố da có thể bị rối loạn, các nốt thâm xuát hiện, sắc tố da bị thay đổi, da trở nên không mịn màng.

Hiện giờ, da của bạn cần đòi hỏi một quá trình chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng phục hồi lại làn da. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp và sản phẩm chăm sóc da.

Sử dụng sóng siêu âm năng lượng lớn cải thiện được tuần hoàn của máu, nâng cao sự chuyển đổi chất, tái sinh làm mềm các tổ chức đem lại độ mềm mịn cho da, đồng thời tăng cường tính thẩm thấu của màng tế bào nên phân giải được chất dinh dưỡng giúp da hấp thụ được các chất dinh dưỡng nâng cao khả năng diệt khuẩn.

Tinh chất làm trắng da dưới tác động nhiệt được sóng siêu âm công suất mạnh kích thích làm mờ dần sắc tố sẫm màu trên da phục hồi làn da trắng sáng.

Ánh sáng đơn sắc và đa sắc được kết hợp cho tất cả các loại da kể cả những làn da có độ mẫn cảm cao, tạo hiệu quả tối ưu cho việc hỗ trợ phục hồi tái tạo da. Da thô sần, cháy nắng, da không đủ độ ẩm cần thiết sẽ nhanh chóng lấy lại sức sống, độ mềm mại và trắng mịn.

Bộ sản phẩm Hydro Blance White (Pháp) là sản phẩm đặc biệt phát triển tác dụng làm trắng có chứa các thành phần liên quan đến quá trình hình thành sắc tố da. Các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm có tác dụng bảo vệ đồng thời giúp điều chỉnh lại sự hình thành sắc tố sẫm màu trên da, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, da sẽ ngày càng mịn, sạch và sáng hơn.

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ với giá ưu đãi trong tháng “Chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng” tại NewImage (Tặng một kem nền, một kem dưỡng mắt, một túi sắc xinh xắn khi sử dụng bộ sản phẩm làm trắng và phục hồi da).

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 – 0986 810 801

Website: http://tmvnewimage.net


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA