Tự tin khoe chân thon
Các Website khác - 24/07/2008

Rất nhiều chị em e ngại khi ra đường với chiếc váy ngắn duyên dáng quyến rũ hay chiếc quần soọc nghịch ngợm, nguyên nhân chính là nỗi khổ “rậm lông”. Với sự ra đời của thuật ngữ triệt lông, những phụ nữ bị nỗi khổ viôlông "tấn công" đã tìm được một "cứu cánh" cho đôi chân của mình.

Hương Lan, nhân viên ngân hàng, đã tâm sự, khi mới cưới chồng cô rất ngỡ ngàng và không thoải mái khi nhìn đôi chân loăn xoăn “viôlông” thiếu nữ tính của cô. Hai vợ chồng thường gượng gạo, không vui và cố tránh đề cập tới chuyện đó. Lan quyết tâm thực hiện ngay công nghệ tẩy lông hiện đại nhất (3G+) mà cô đã từng tìm hiểu thông tin nhưng còn ngần ngại chưa làm. Giờ đây cô đã tự tin mặc những chiếc váy ngủ quyến rũ khi chỉ có hai vợ chồng và cũng chẳng ngại ngần mỗi khi mặc váy đến công sở hay đi chơi.

Tuy nhiên không giống như Lan, rất nhiều chị em đã rất thất vọng khi triệt lông và cho rằng triệt lông chỉ là sự quảng cáo quá lời chứ thực sự không được như thế bởi vì họ đã gặp phải những công nghệ triệt lông thế hệ cũ 1G và 2G cũng như những công nghệ có xuất xứ không rõ ràng. Nếu lựa chọn 3G+ bạn sẽ không bao giờ còn phải băn khoăn rằng liệu nó có hiệu quả thực sự như vậy không, thực tế sẽ chứng minh điều đó.

Với công nghệ triệt lông 3G+ bạn có thể tự tin với đôi chân mịn màng của mình

Công nghệ chuyên nghiệp cho khách hàng  “sành điệu”:

Càng ngày, khách hàng quan tâm đến triệt lông càng “sành” hơn, và họ nhận ra rằng Triệt lông hay tẩy lông phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc sợi lông đó và cũng phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ hiện đại cũng như kiến thức và tay nghề của thẩm mỹ viên.

Ngày nay, lượng khách hàng là những bạn thanh niên hiện đại hay viên chức @ luôn tìm kiếm những công nghệ Hi –tech mới nhất để tìm hiểu  và Công nghệ triệt lông 3G+ đã được lựa chọn. Bởi vì họ rất dễ dàng tìm thấy những chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ 3G+ do các tổ chức  uy tín của Mỹ và châu ÂU cung cấp như FDA, CE.  

Sự kết hợp giữa IPL và RF là một trong những phát minh đột phá về công nghệ của 3G+, năng lượng từ IPL với sự hỗ trợ của RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Cùng lúc đó triệt lông 3G+ cũng tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Thêm vào đó, 3G+ có hệ thống làm lạnh đi kèm, kết hợp với gel dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều loại công nghệ triệt lông khác. Với cửa sổ kích cỡ chuyên nghiệp, 3G+ có thể triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào mà làn da vẫn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Hệ thống song RF giúp an toàn cho da

Khác với các công nghệ khác, công nghệ 3G+ có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da là nhờ sự kết hợp của song RF. Trong mỗi một phát bắn khi điều trị triệt lông, song RF sẽ đi vào da trước, chúng có nhiệm vụ kiểm tra da trước khi điều trị đo các thông số của da để đưa ra mức năng lượng phù hợp. Sau cùng, song RF lại có tác dụng kiểm tra và đo độ an toàn của da để báo lại với người điều trị thông qua chỉ số ISM, chỉ số này giúp người điều trị có thể nhận biết được độ an toàn và hiệu quả điều trị cho khách hàng sau mỗi phát bắn cũng như cảnh báo nếu như có vấn đề cần lưu ý để kiểm tra lại.

Thông tin được cung cấp bởi:

Trung tâm thẩm mỹ V-Medical Spa 23B Thái Phiên - Hà Nội

Điện thoại: 04 9743227/36

Website : www.vmedicalspa.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA

▪ Nghịch lý atisô (09/07/2005)

▪ San bằng sẹo rỗ (24/07/2008)

▪ Môi hồng không cần trang điểm (23/07/2008)

▪ Làm mờ vết chàm (22/07/2008)

▪ Nâng cấp vòng 1 (22/07/2008)

▪ Xóa mờ vết thâm sau mụn (19/07/2008)

▪ Làm 'nở' vòng 1 (19/07/2008)

▪ Phục hồi làn da cháy nắng (18/07/2008)

▪ Thổi bay đốm nám (18/07/2008)

▪ Tươi trẻ mãi với thời gian (18/07/2008)