Trang điểm mắt nâu với Kate Bosworth
Các Website khác - 21/12/2007
Với khuôn mặt vuông cùng mái tóc vàng óng bồng bềnh và cuốn hút bởi đôi mắt to tròn trong veo, Kate Bosworth luôn lựa chọn gam trang điểm nâu cam trung tính, nhẹ nhàng gợi cảm để tôn lên vẻ đẹp riêng của mình.

Đôi mắt

Là điểm nhấn của toàn bộ khuôn mặt nên Kate chăm chút rất kỹ lưỡng và vẻ tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu. Gam màu nâu được sử dụng cho đôi mắt với 4 sắc độ đó là: nâu tím đậm, nâu cam, nâu be và nâu hồng nhạt.

Các bước thực hiện như sau:

1. Tô đều viền mí mắt trên với nhũ mắt màu nâu cam. Gam màu này thích hợp với mọi màu mắt và mọi loại da.

2. Dùng màu nâu tím đậm sát mí trên để đôi mắt có chiều sâu.

3. Dùng nâu hồng nhạt tán tràn bầu mắt đến sát chân mày tạo độ sáng cho toàn bộ vùng mắt.

4. Dùng kẹp mi làm cong lông mi, dán nửa mí giả vào đuôi mi, cuối cùng dùng macscara đen (loại làm tăng độ dài mi) chuốt đều mi trên và mi dưới.

Với chân mày:

Kate dùng chì nâu kẻ gọn theo khuôn hình, cố gắng tạo khuôn cho lông mày được cân đối nhưng không quá sắc nét để tạo vẻ tự nhiên.

Nền

Kem lót màu nâu be là lựa chọn số 1 của Kate bởi nó phù hợp với làn da hơi rám nắng của cô.

Cam nâu là gam màu thích hợp và đánh về phía thái dương ôm lấy khuôn mặt giúp Kate hạn chế bớt sự góc cạnh của khuôn mặt, và cô thường sử dụng phấn má ở dạng kem.

Đôi môi

Màu hồng be giúp làn môi căng mọng gợi cảm, dùng chì kẻ định hình khuôn môi hơi tràn ra ngoài để đôi môi thêm quyến rũ. Cuối cùng dùng son nhũ nhẹ màu hồng cam tươi quét lên, vậy là Kate đã có một gương mặt thật hoàn hảo.  

Vĩnh Thương (Theo Mypham )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA