Trị tóc chẻ ngọn với tinh dầu
Các Website khác - 25/11/2008


Tinh dầu là liệu pháp tuyệt vời để chăm sóc da và tóc. Đối với nhiều người, việc dùng tinh dầu để làm đẹp đã trở thành một thói quen không thể thiếu. Chỉ cần thêm một vài giọt tinh vào bồn nước tắm, vào hỗn hợp mặt nạ dưỡng da hoặc công thức dầu xả dưỡng tóc là bạn đã có thể tận hưởng một bí quyết làm đẹp tuyệt hảo.

Tóc chẻ ngọn là kết quả của nhiều yếu tố: mái tóc bị tổn thương từ bên ngoài hoặc do chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Tóc bị chẻ ngọn sẽ làm tóc trông bị xơ, rối và không được bóng mượt, hơn thế nữa, người ta còn cảm thấy chẻ ngọn ở đuôi tóc làm tóc phát triển chậm.

Tạm biệt mái tóc chẻ ngọn với tinh dầu:

Bạn cần có 5 giọt tinh dầu gỗ hồng, 5 giọt tinh dầu thảo hương, 5 giọt tinh dầu rau mùi và 50ml tinh dầu dừa nguyên chất.

Trộn đều các thành phần trên, cho vào lọ kín để bảo quản, tránh áng sáng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Sau khi gội đầu xong, bạn thoa hỗn hợp lên tóc, chú ý phần đuôi tóc bị chẻ ngọn và để khoảng 30 phút rồi xả sạch. Bạn cũng có thể cho hỗn hợp này vào dầu gội không mùi và dùng như bình thường. Ngoài tác dụng trị tóc chẻ ngọn, công thức làm đẹp này còn giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và loại trừ gàu.

Theo KHÁMPHÁĐẸP.VN