Nâng cấp vòng 1
Các Website khác - 22/07/2008

Một bộ ngực căng, đầy là dấu hiệu của sức sống và tuổi trẻ của người phụ nữ. Vậy bạn đã khám phá hết những bí ẩn về sự phát triển của vòng để có phương pháp chăm sóc và nuôi dưỡng cho đôi gò bồng đảo mãi thanh tân?

Làm sao nuôi dưỡng được bộ ngực nở nang, đầy đặn, xóa đi dấu vết “mẹ sề” là bức xúc của phụ nữ trên toàn thế giới. Breast Fit System (BFS) của Sharp and Botanica (Italy), phương pháp nâng nở ngực bằng công nghệ ánh sáng mà không cần phẫu thuật hay uống thuốc đã được bầu chọn là phương pháp chăm sóc ngực tốt nhất hiện nay, đáp ứng được các yêu cầu trên của các nhà khoa học tại hội thảo.

Ông David Ray, Trưởng đại diện khu vực châu Á của Shap and Botanica cho biết: “Sở dĩ BFS được lựa chọn là phương pháp tốt nhất hiện nay bởi đây là phương pháp duy nhất có khả năng kết hợp việc kích thích sự phát triển vòng một lên size toàn diện nhờ tác động trực tiếp tới hormone nữ tính (estrogen) và massage bầu ngực bên ngoài bằng hệ thống ánh sáng chuyên biệt một cách an toàn, khoa học, không có tác dụng phụ”.

Đây cũng là hệ thống làm nở ngực duy nhất có 16 chương trình chuyên biệt khác nhau dành cho mọi tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh thiếu nữ, ngực bên to bên nhỏ, ngực chảy sệ, ngực rạn, da thừa, đầu nhũ hoa thâm đen đang được sử dụng dành riêng trong các trung tâm thẩm mỹ chuyên về chăm sóc ngực tại các nước phương Tây như Italy, Pháp, Đức, Thuỵ Sỹ..., tại khu vực châu á như Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Singapore.

Breast Fit System: Kết hợp nội – ngoại lực kích hoạt vòng 1

Tác động từ bên trong cơ thể:

Breast Fit System sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết bị siêu cực điện (-,+), tác động lên cơ thể. Thiết bị này sẽ kích thích buồng trứng tự sản sinh thêm phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng estrogen. Khi estrogen được cân bằng, cơ thể sẽ tăng cường thêm dưỡng chất nuôi dưỡng bầu ngực, làm ngực nở một cách tự nhiên.

Tác động vào bên ngoài bầu ngực:

Chùm ánh sáng sinh học là một phát minh hoàn toàn mới trong việc làm nở ngực nhờ massage bằng ánh sáng. Khi chùm ánh sáng được chiếu lên vùng ngực, từng tia sáng thông minh sẽ tìm kiếm và luồn lách vào từng mô mỡ, làm dầy lớp mỡ đệm để ngực được nở nang hơn. Đồng thời chùm ánh sáng này còn có tác dụng làm đôi nhũ hoa hồng dần lên một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Breast Fit System là chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng duy nhất có chương trình tạo dáng ngực đẹp tự nhiên với dáng ngực nở tiếp cận với hình tròn, thu gần khoảng cách 2 bầu ngực, giúp cho bạn có bộ ngực đẹp nhất mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của áo nâng ngực hay có gọng.

Hiện nay, các chương trình nở ngực thông thường chỉ có khả năng là nở ngực “tự do”, khiến ngực nở bẹt và tràn sang hai bên hay nở bầu ngực dưới làm ngực sệ xuống.

Sau liệu trình với thời gian 2 tháng, một tuần điều trị 3 lần, kết quả được ghi nhận từ các khách hàng thể tạng người châu Á do hãng Sharp and Botanica công bố:

- 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao 2 bầu ngực (2- 4cm)

- 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực

- 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1- 2 cm

Tư vấn của Joy Beauty Center, 90A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

ĐT: (04)9428188/ 9424284/0903427566

Web: www.joybeautycenter.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA