Victoria Beckham lên sàn catwalk
Các Website khác - 17/01/2006

Cựu Posh Spice trở thành ngôi sao của tuần lễ thời trang dành cho nam giới đang diễn ra tại Milan (Italy), khi cô là người kết thúc buổi trình diễn thời trang thu đông 2006-2007 của nhà thiết kế Roberto Cavalli. Vic xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy lụa trắng gắn trang sức với đường xẻ táo bạo.

Victoria Beckham
Victoria Beckham trong buổi biểu diễn tại Vienna. (Reuters)

Tại buổi biểu diễn mừng sinh nhật lần thứ 250 của nhà soạn nhạc vĩ đại Mozart, đám đông khán giả bên dưới vỗ tay reo hò vì sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ nổi tiếng về gu ăn mặc này. Theo sau cô là các nam người mẫu trong trang phục của Cavalli. Đây là lần đầu tiên Vic bước trên sàn catwalk, kể từ khi xuất hiện trong show của Maria Grachvogel tại London năm 2000.

Cavalli là tên tuổi quen thuộc với các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và cầu thủ bóng đá. David Beckham cũng là fan của thương hiệu này.

Sau màn trình diễn, Victoria còn tiết lộ bí quyết chinh phục nam giới bằng thời trang. Cô nói: “Bộ cánh lý tưởng nhất khiến đàn ông chết mê chết mệt rất đơn giản nhưng vô cùng gợi cảm. Đó là giày cao gót, quần jeans bó sát và áo phông ôm gọn cơ thể”.

H.T. (theo IOL)