Đặng Thu Thảo duyên dáng trong những thiết kế xuân hè
Zing News - 30/12/2016
Không chỉ làm vedette xuất hiện ấn tượng ở show xuân hè, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo còn làm "nàng thơ" thể hiện những thiết kế đậm phong cách mùa xuân.

 

Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 1
Lam Vũ là bộ sưu tập thời trang xuân hè 2017 được Lê Thanh Hòa trình làng vào khoảng giữa tháng 12, tại TP.HCM.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 2
Ở show Lam Vũ, Hoa hậu Việt Nam 2012 đảm nhận vai trò vedette xuất hiện chốt màn. Sau show diễn, cô tiếp tục trở thành "nàng thơ" trong các bộ ảnh mới của nhà tạo mốt 8X.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 3
Họa tiết pháp lam thường in vẽ trên bình gốm sứ được đưa vào trang phục một cách khéo léo. Gam màu xanh của thiết kế cũng phù hợp chủ đề bộ sưu tập.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 4
Bộ ảnh mới của hoa hậu được thực hiện tại bối cảnh cổ điển, nội thất in đậm nét truyền thống Việt. Trang phục mang chủ đề Lam Vũ khá ăn nhập với không gian hoài cổ.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 5
Gương mặt nữ tính được trang điểm chỉn chu và phảng phất nét buồn của Hoa hậu Việt Nam 2012 giúp những khung ảnh thêm thu hút người xem. Bộ đầm trắng điểm họa tiết xanh phù hợp với nét mong manh của người đẹp quê Bạc Liêu.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 6
Ngoài trang phục ứng dụng, bộ sưu tập còn đặc tả thiết kế dạ hội. Các chi tiết đính kết hoa 3D kỳ công cho thấy sự đầu tư của nhà thiết kế về mặt kỹ thuật, lẫn cách phối chất liệu.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 7
Trên nền vải voan ren mỏng là họa tiết hoa hồng thêu màu nổi bật.
Dang Thu Thao duyen dang trong nhung thiet ke xuan he hinh anh 8
Một trong những thiết kế được nhấn nhá bởi họa tiết hoa 3D chất liệu nilon cứng cáp. Những cánh hoa nhiều màu được sắp đặt trên thân áo, chân váy tạo thành "vườn hoa" nhiều màu sắc, phù hợp không khí mùa xuân.