Giang Hồng Ngọc quyết không phẫu thuật thẩm mỹ để có mặt V-line
Ngôi Sao - 13/05/2017
Nhiều người khuyên cô nên đi dao kéo để 'đổi tướng' nhưng cô muốn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên.

 

giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line
Sau thời gian dài theo đuổi phong cách nhạc trẻ sôi động, Giang Hồng Ngọc quyết định thử sức ở lãnh địa nhạc tình để chinh phục những khán giả mới. Để phù hợp với dòng nhạc này, cô thay đổi hình ảnh từ gợi cảm sang trưởng thành, cổ điển. Bản thân cô là người sống nội tâm, tính cách già dặn, khác hẳn với hình ảnh bốc lửa trên sân khấu mà khán giả vẫn thường thấy.

Sau thời gian dài theo đuổi phong cách nhạc trẻ sôi động, Giang Hồng Ngọc quyết định thử sức ở 'lãnh địa' nhạc tình để chinh phục những khán giả mới. Để phù hợp với dòng nhạc này, cô thay đổi hình ảnh từ gợi cảm sang trưởng thành, cổ điển. Bản thân cô là người sống nội tâm, tính cách già dặn, khác hẳn với hình ảnh bốc lửa trên sân khấu mà khán giả vẫn thường thấy.

giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line-2
Quán quân X-Factor cho biết, cô rất thích phong cách xưa cũ nên dù nhiều người khuyên cô đi phẫu thuật thẩm mỹ đổi tướng để mặt V-line, mũi cao nhưng cô nhất quyết không chịu vì muốn giữ được nhan sắc tự nhiên. Cô hài lòng với gương mặt bầu, đôi mắt hơi xếch và chiếc mũi mà bố mẹ trao cho mình.

Quán quân X-Factor cho biết, cô rất thích phong cách xưa cũ nên dù nhiều người khuyên cô đi phẫu thuật thẩm mỹ 'đổi tướng' để mặt V-line, mũi cao nhưng cô nhất quyết không chịu vì muốn giữ nguyên nhan sắc tự nhiên. Cô hài lòng với gương mặt bầu, đôi mắt hơi xếch và chiếc mũi mà bố mẹ trao cho mình.

giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line-4
giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line-5

Trong bộ ảnh thực hiện cho single mới 'Chia tay tình đầu', Giang Hồng Ngọc kiêu sa, đài các như những minh tinh thập niên cũ.

giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line-6
giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line-7

Ca khúc 'Chia tay tình đầu' từng được cô thể hiện trong đêm chung kết xếp hạng The Remix và được khán giả yêu thích. Cô từng lẩm nhẩm bài hát suốt thời học sinh vì nó gắn liền với kỷ niệm của những mối tình ô mai. Khi thu âm bài hát, Giang Hồng Ngọc đã nhờ nhà sản xuất Hoàng Tourliver phối lại cho hiện đại để giảm bớt màu sắc bi luỵ.

giang-hong-ngoc-quyet-khong-phau-thuat-thm-my-de-co-mat-v-line-8

"Tôi muốn giữ nguyên cái hồn trong các khúc cũ nhưng sẽ mang một chút hơi thở hiện đại và cách nhìn của người trẻ thời nay để phù hợp với xu hướng nghe nhạc mới", cô tâm sự.