Golf thủ quyến rũ nhất hành tinh "lên hương"
24h - 25/07/2016
Paige Spiranac từng bị cho là chỉ có sắc đẹp và sự quyến rũ chứ năng lực trên sân golf quá ít.

Tháng 12 năm ngoái, người hâm mộ tròn mắt khi thấy một tay golf rất lạ có tên Paige Spiranac góp mặt tại giải đấu dành cho các tay golf nữ hàng đầu thế giới Omega Dubai Ladies Master. Theo tìm hiểu, golf thủ này chẳng có thành tích gì đáng chú ý ngoài 1 chức vô địch… nghiệp dư cùng trường đại học San Diego, Mỹ.

Golf thủ quyến rũ nhất hành tinh "lên hương" - 1

Paige Spiranac từng được dự giải Omega Dubai nhờ quá đẹp và quyến rũ

 

Cô không đủ các điều kiện dự giải như vào top 4 giải đấu này mùa trước đó, hay đứng thứ hạng cao ở BXH Rolex... Paige Spiranac được mời tới dự giải Omega Dubai Ladies Master như một chiêu “PR”, thu hút truyền thông và dư luận của Ban tổ chức bởi tay golf này quá đẹp và quyến rũ.

Gõ vào trang Instagram của Paige Spiranac thì tất cả còn “mắt tròn mắt dẹt” hơn nữa vì những bức ảnh không thể nóng bỏng hơn. Khán giả đã bức xúc, thậm chí vào "ném đá" golf thủ nữ này rằng cô chẳng có năng lực gì và nên đi thi những cuộc thi sắc đẹp, người mẫu thay vì đến sân golf tranh tài.

Golf thủ quyến rũ nhất hành tinh "lên hương" - 2

Nhưng Spiranac dần khẳng định, cô không chỉ đẹp mà còn tài năng trên sân golf

 

Golf thủ quyến rũ nhất hành tinh "lên hương" - 3

 

Từ sau đó, golf thủ 23 tuổi người Mỹ điên cuồng tập luyện và tự hứa sẽ lột xác hoàn toàn trong năm 2016 bằng thành tích tốt trên sân đấu. Tháng trước, cô giành chức vô địch chuyên nghiệp đầu tiên Cactus Tour. Cô cũng liên tục nâng cao bản thân bằng cách dự nhiều giải ở Ladies European Tour.

Golf thủ quyến rũ nhất hành tinh "lên hương" - 4

Spiranac đang phát triển sự nghiệp

 

Mới nhất, Spiranac thi đấu tại Scottish Open và tiếp tục gây ấn tượng khi vượt qua lát cắt. “Kể từ Dubai, tôi đã chơi nhiều sự kiện với những nỗ lực cao độ. Tôi muốn học hỏi nhiều hơn nữa”.