Nguyễn Thị Loan tự tin trước giờ thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế
Ngôi Sao - 05/10/2016
Top 25 Miss World 2014 chia sẻ, cô có đủ kinh nghiệm và khả năng để thay thế Yến Nhi tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Chiều 4/10, Nguyễn Thị Loan đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông trước khi lên đường tham dự Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế). Trước đó, Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 Huỳnh Thị Yến Nhi là đại diện của Việt Nam, nhưng cô không được cấp visa đi Mỹ nên Nguyễn Thị Loan được chọn thay thế. 

nguyen-thi-loan-tu-tin-truoc-gio-thi-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trước giờ lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016. 

Hoa hậu Biển chia sẻ, khi được công ty Elite - đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International liên lạc và mời đi thi thay cho Yến Nhi, cô đã rất bất ngờ, bởi thời điểm diễn ra cuộc thi chỉ còn 3 tuần. Cô đẹp từng có suy nghĩ sẽ từ chối không tham gia, nhưng cuối cùng cô gật đầu đồng ý sau 3 ngày suy nghĩ. Nguyễn Thị Loan cho rằng, cô có thể đáp ứng được tiêu chí của đấu trường nhan sắc này, đồng thời rất tự tin về khả năng ngoại ngữ và những kinh nghiệm có được sau thành tích top 25 Miss World 2014. Để chuẩn bị cho Miss Grand International, ngoài việc lo trang phục, cô còn tích cực bổ sung vốn từ tiếng Anh về chủ đề chiến tranh, hòa bình, bởi đây là một trong những vấn đề được ban tổ chức cuộc thi chú trọng. 

nguyen-thi-loan-tu-tin-truoc-gio-thi-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-1

So với lúc mới bước chân vào showbiz, cô đã đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Bà Thúy Nga, giám đốc công ty Elite khẳng định, Nguyễn Thị Loan là sự lựa chọn phù hợp cho Miss Grand International 2016. Bà đánh giá, Hoa hậu Biển là một chiến binh xuất sắc của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc thế giới bởi cô có hình thể đẹp, kỹ năng, học thức, sự chuyên nghiệp và khả năng tỏa sáng trên sân khấu. Phía ban tổ chức Miss Grand International 2016 cũng rất hài lòng về đại diện mới của Việt Nam sau khi Yến Nhi mất cơ hội tham dự. Bà Thúy Nga dự đoán, Nguyễn Thị Loan sẽ lọt vào top của Hoa hậu Hòa bình quốc tế, tuy nhiên, cô đạt thành tích cao thế nào vẫn là một câu hỏi. So với Yến Nhi, Nguyễn Thị Loan có sự đằm thắm, bản lĩnh. 

nguyen-thi-loan-tu-tin-truoc-gio-thi-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-2

Từ trái sang: NTK Audrey Hiếu Nguyễn, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan và bà Thúy Nga Elite trong buổi gặp gỡ báo chí. 

Theo lịch trình, Nguyễn Thị Loan sẽ lên đường vào ngày 8/10 để bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 - 26/10 tại Las Vegas Mỹ. Hai phần thi được người đẹp quan tâm là áo tắm và trang phục truyền thống. Cô còn tham gia lớp nhảy cấp tốc để có thể đáp ứng được những đòi hỏi của ban tổ chức về sự nóng bỏng của thí sinh. Nguyễn Thị Loan có được sự hỗ trợ về trang phục của NTK Vũ Việt Hà (trang phục truyền thống), NTK Audrey Hiếu Nguyễn, NTK Lý Giám Tiền (trang phục dạ hội).

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm. Cô từng đoạt giải Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014.