Ninh Hoàng Ngân và Lê Sang đọ sắc với váy cưới tím
Ngôi Sao - 30/08/2016
Trong những bộ soiree ánh tím lãng mạn, hai người đẹp hóa cô dâu lộng lẫy, kiêu sa.
[Caption]Trong bộ sưu tập giới thiệu những mẫu váy cưới mới nhất cho mùa cưới 2017, nhà thiết đã khéo léo mang nét e ấp, dịu dàng mà vẫn sexy gợi cảm cho tân nương.

Trong bộ sưu tập giới thiệu những mẫu váy mới nhất cho mùa cưới 2017, nhà thiết kế đã khéo léo mang nét dịu dàng mà vẫn gợi cảm vào trang phục của cô dâu.

[Caption]Là gam màu tinh tế, kén chọn người mặc, màu tím thể hiện sự thủy chung, lãng mạn trong tình yêu. Sắc tím mơ mộng pha chút mê hoặc mang đến cho người mặc vẻ đẹp quý phái, kiêu sa, vì thế, váy cưới màu tím được nhiều cô dâu chọn mặc trong ngày trọng đại.

Là gam màu tinh tế, kén chọn người mặc, màu tím thể hiện sự thủy chung, lãng mạn trong tình yêu.

[Caption] Sắc tím mơ mộng pha chút mê hoặc mang đến cho người mặc vẻ đẹp quý phái, kiêu sa, vì thế, váy cưới màu tím được nhiều cô dâu chọn mặc trong ngày trọng đại.

Sắc tím mơ mộng pha chút mê hoặc mang đến cho người mặc vẻ quý phái, kiêu sa.

[Caption]Váy cưới màu tím nhạt như đóa oải hương giúp tôn nước da trắng hồng của cô dâu trong ngày cưới. Với thiết kế ấn tượng, bộ soiree tím trở nên đẹp hoàn hảo, lộng lẫy.

Váy cưới màu tím nhạt như đóa oải hương giúp tôn nước da trắng hồng của cô dâu trong ngày cưới. Với thiết kế ấn tượng, bộ soiree tím trở nên đẹp hoàn hảo, lộng lẫy.

[Caption]Sắc tím vừa dịu dàng, bí ẩn lại quyến rũ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của các nhà thiết kế.

Sắc tím vừa dịu dàng, bí ẩn lại quyến rũ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của các nhà thiết kế.

[Caption]Nhà thiết kế đề cao yếu tố gọn nhẹ, linh hoạt, độ dài vừa phải và nhấn nhá ở phần cúp ngực trong bộ váy cưới mullet độc đáo. Dáng váy này là sự kết hợp giữa sự mềm mại, nữ tính và sự khỏe khoắn, năng động, phù hợp với cô dâu có vóc dáng thấp bé.

Dáng váy mullet đề cao yếu tố gọn nhẹ, linh hoạt, độ dài vừa phải. Dáng váy này là sự kết hợp giữa nét mềm mại, nữ tính và sự khỏe khoắn, năng động, phù hợp với cô dâu có vóc dáng thấp bé.

[Caption]Trên lớp voan hồng phấn, những cánh hoa rơi phủ trọn phần vai và điểm xuyết nhẹ nhàng xuống eo và toát lên sự bay bổng mà sang trọng.

Những cánh hoa rơi phủ trọn phần vai và điểm xuyết nhẹ nhàng xuống eo, toát lên sự bay bổng mà sang trọng.

[Caption]Vẻ đẹp e ấp, nhẹ nhàng, sang trọng của tân nương được tôn lên bằng trang phục váy công chúa, đính chi tiết hoa rơi trên thân áo.

Vẻ e ấp của tân nương được tôn lên bằng trang phục váy công chúa, đính chi tiết hoa rơi trên thân áo.

[Caption]Xen lẫn họa tiết ren thêu nổi là chi tiết đính đá pha lê lấp lánh khiến bộ trang phục thêm bắt mắt. Những khoảng vải trong suốt để lộ da thịt ở ngực càng khiến mẫu váy thêm gợi cảm.

Xen lẫn họa tiết ren thêu nổi là chi tiết đính đá pha lê lấp lánh khiến bộ trang phục thêm bắt mắt. Những khoảng vải trong suốt để lộ da thịt ở ngực càng khiến mẫu váy thêm sexy.

[Caption]Váy đuôi cá mang hơi hướng hiện đại, thanh lịch với những dải pha lê lấp lánh chạy dọc thân váy, họa tiết tinh tế nhấn ở viền cổ và tay.

Váy đuôi cá mang hơi hướng hiện đại, thanh lịch với những dải pha lê lấp lánh chạy dọc thân váy, họa tiết tinh tế nhấn ở viền cổ và tay.

ninh-hoang-ngan-va-le-sang-do-sac-voi-vay-cuoi-tim-10

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Gau Yumi.