Oanh Yến mix đồ khéo léo với phong cách bohemian
Ngôi Sao - 04/08/2016
Bà mẹ hai con khoe vóc dáng nuột nà và thần thái cuốn hút trong những set đồ bay bổng.

 

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian

Trong bộ ảnh thời trang mới, Oanh Yến gây ấn tượng khi xuất hiện với phong cách bohemian hoang dại, đậm tinh thần tự do của những cô nàng du mục phóng khoáng.

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-1

Bohemian hay boho chic gắn liền với hình ảnh bay bổng, quyến rũ và lãng mạn. Tuy nhiên, trang phục theo style này thường nhiều chi tiết và không dễ kết hợp hài hòa. Nếu không tinh ý, bạn có thể trở nên luộm thuộm, thiếu hấp dẫn.

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-2

Váy xẻ hai vạt cao tới đùi giúp Hoa hậu Toàn cầu 2015 khoe khéo đôi chân thon nuột.

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-3

Thời trang bohemian bao gồm những bộ đầm dài chấm gót với gam màu nhẹ nhàng, những chiếc khăn hoa sinh động, quần jeans, playsuit mềm mại... Đi kèm là những chiếc khăn quấn, băng-đô đa dạng cùng bông tai cỡ lớn, bộ vòng tay rực rỡ hay sandal đan dây độc đáo.

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-4

Nhiều người đam mê phong cách này cho rằng: “Thời trang boho chic chỉ 20% là quần áo, phụ kiện, còn thái độ chiếm 30% và 50% là sự tự do, phóng khoáng trong tư tưởng”. Bởi vậy, dù bạn có đầu tư bao nhiêu cho váy áo và phụ kiện nhưng nếu thiếu đi tinh thần tự do thì tất cả đều vô nghĩa.

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-5
oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-6

Oanh Yến từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 và Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Năm 2015, cô đăng quang ngôi Hoa hậu cuộc thi Mr. & Ms. Pancontinental 2015 tại Philippines. Ngoài ra, bà mẹ hai con cũng lọt Top 3 Người đẹp bikini, đồng thời giành thêm hai giải phụ: Hoa khôi Thể thao và Thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất. Bên cạnh đó, cô còn là một doanh nhân thành công.

oanh-yen-mix-do-kheo-leo-voi-phong-cach-bohemian-7

Photo: Tiên Nguyễn. Stylist: Tân Đà Lạt. Make-up: Phúc Nghĩa. Làm tóc: Võ Cường, Bằng Nguyễn.