Thân mẫu Tổng thống Pháp khuyên con không tái hôn
Các Website khác - 06/12/2007
Thân mẫu Tổng thống Pháp, bà Andree Sarkozy.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Point de Vue số ra ngày 5/12, bà Andree nói: “Ở cương vị của Sarkozy, nó có nhiều sự lựa chọn nhưng tôi hi vọng là không ai nghĩ đến chuyến kết hôn nữa. Tôi đã có đủ các cô dâu rồi”.

 

Khi được hỏi về cô con dâu cũ, bà Andree tiết lộ Cecilia Ciganer là người lạnh lùng. Bà nói: “Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhau mặc dù không thân thiết lắm. Cecilia lạnh nhạt nhưng không chủ tâm làm vậy và luôn luôn đối xử tốt với tôi”.

 

Trong cuộc phỏng vấn cởi mở đầu tiên kể từ khi con trai út Nicolas Sarkozy trở thành Tổng thống Pháp hồi tháng 5, bà Andree cũng đã tiết lộ việc bằng cách nào bà có thể vượt qua mọi khó khăn sau khi bị chồng ruồng bỏ.

 

Người phụ nữ 82 tuổi dáng người mảnh dẻ nói: “Tôi chưa bao giờ gay gắt với các con. Nhưng tôi có 3 nguyên tắc cho chúng là: Phải làm việc, không được lừa dối và phải chơi thể thao”.

 

Bà Andree, từng là một luật sư, được nhiều người Pháp ngưỡng mộ vì sự dũng cảm khi một tay nuôi dạy 3 con trai khôn lớn. Bà nổi tiếng là người có khiếu hài ước và khả năng ăn nói.

 

Kể từ khi Tổng thống Sarkozy và Cecilia Ciganer chia tay hồi tháng 10, bà Andree đã vài lần xuất hiện trước công chúng bên cạnh con trai. Dù tuổi cao nhưng bà vẫn đi cùng con trai trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc vào tuần trước.

 

VTH

Theo Independent