AFC điều động trọng tài cho Agribank Cup
Các Website khác - 13/10/2005

TT - Hôm qua, ban tổ chức Giải Argribank Cup 2005 đã tổ chức họp báo tại Hà Nội (ảnh). Theo thông báo của BTC giải, ba đội bóng nước ngoài là U-20 Nhật Bản, U-23 Thái Lan và U-23 Malaysia đã chính thức gửi danh sách đăng ký tham dự giải.

Theo đó, tuyển U-20 Nhật có bốn cầu thủ vừa tham dự Giải vô địch thế giới U-20 tại Hà Lan vào tháng sáu vừa qua (Nhật lọt vào vòng 2). Tuyển U-23 Thái Lan cũng mang sang đội hình mạnh nhất với các chân sút Thonglao, Sakda, Teerathep Winothai... - những cầu thủ chơi rất tốt tại Giải quốc tế Thái Lan mở rộng với sự tham dự của các CLB của Anh như: Everton, Manchester City, Bolton.

Theo lịch thi đấu, tuyển Olympic VN sẽ gặp U-23 Malaysia ở trận mở màn (26-10), kế đến là U-23 Thái Lan (28-10) và gặp U-20 Nhật Bản ở trận cuối cùng. Về công tác trọng tài ở giải, phó tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: "LĐBĐ châu Á (AFC) cho biết sẽ điều động tám trọng tài quốc tế, trong đó có bốn trọng tài và trợ lý VN gồm: Võ Minh Trí, Dương Văn Hiền, Phạm Mạnh Long và Phùng Đình Dũng điều hành tại giải".

NG.LAN