Brazil hòa may mắn trước Colombia
Các Website khác - 15/10/2007

ĐKVĐ Copa America đồng thời cũng là đội bóng duy nhất tham dự cả 18 kỳ World Cup, ĐTQG giành chức VĐTG nhiều nhất Brazil đã hòa 0-0 đầy thất vọng trên sân khách của Colombia vào rạng sáng nay 15/10.

Trận đấu bắt đầu muộn hơn 45 phút so với dự kiến ban đầu do trận mưa như trút nước trên SVĐ El Campin tại thủ đô Bogota của Colombia.

Kaka mất hút trước sự kèm cặp của các cầu thủ Colombia

 
Chủ nhà Colombia trong những phút đầu tiên đã liên tiếp uy hiếp khung thành của thủ môn Julio Cesar. Trong đó, riêng tiền đạo Wason Renteria đã 3 lần bắn phá về phía cầu môn của đội khách Brazil.

Những gì mà các vũ công Samba làm được trong hiệp 1 chỉ là cú sút từ góc hẹp của Ronaldinho song đã bị thủ môn Agustin Julio dễ dàng vô hiệu hóa.

Ronaldinho chỉ còn là chiếc bóng của chính mình


Kịch bản trong hiệp 2 cũng diễn ra tương tự như trong hiệp 1. Colombia gây được sức ép nhiều hơn và Freddy Grisales cũng như Leao Ramirez liên tiếp bắn phá khung thành của Brazil.

Đội khách dường như không đủ thể lực để chơi trên sân bóng có độ cao 2.600 mét so với mực nước biển.

HLV Dunga không tin vào mắt mình trước màn trình diễn kém cỏi của các học trò


Họ chơi như mất hồn và trong cả 45 phút của hiệp 2 chỉ có một lần duy nhất làm các khán giả của đội nhà giật mình bằng cú sút từ cự ly 25 mét của tiền vệ Mineiro.
Theo VTC