Milan nhòm ngó Amauri để thay Ronaldo
Các Website khác - 15/10/2007

Với tình trạng chấn thương của Ronaldo tiếp tục diễn biến bất ngờ, AC Milan đang dự định chiêu mộ chân sút Amauri của CLB Palermo.

Cách đây vài ngày, Phó Chủ tịch Milan, Adriano Galliani đã khẳng định chân sút Brazil, Ronaldo sẽ có thể chơi trận đầu tiên cho Milan mùa này trong trận đấu trước Empoli ngày 21/10 tới đây. 

Tuy vậy, bộ phận y tế của CLB cho biết khả năng này sẽ chỉ được khẳng định nếu như Ronaldo trải qua một trận giao hữu vào ngày thứ Năm tới đây mà không gặp vấn đề gì. Nhưng nếu như vậy thì Ronaldo cũng chỉ đủ thể lực để chơi khoảng 5 đến 10 phút chứ không nhiều hơn.

Amauri sẽ là sự bổ sung đáng giá cho Milan


Tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của Ronaldo đang khiến ban lãnh đạo Milan thêm chán ngán bởi kể từ khi anh đến sân San Siro từ tháng 1/2007 tới nay, anh chỉ mới chơi vẻn vẹn 14 trận cho Milan mùa trước, còn mùa này vẫn chưa một lần ra sân.

Chính vì lẽ đó, Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ Amauri từ Palermo. Tiền đạo người Brazil đã chơi rất hay trong màu áo Palermo mùa giải trước khi ghi được 8 bàn cho đội bóng này trước khi bị chấn thương vào tháng 12/2006 đến nay.

Mức phí chuyển nhượng của Amauri vào khoảng 9 triệu bảng Anh chắc chắn sẽ không hề làm Milan cảm thấy chùn tay. Đó sẽ là một sự tăng cường lực lượng đáng kể cho Milan bởi vào thời điểm hiện tại, hàng công của họ chỉ có mỗi Inzaghi và Gilardino do Pato chỉ có thể ra sân từ tháng 1/2008...

Theo VTC