Kết thúc lượt đi Eurowindow V-League 2006: "Chung kết ngược" ở Gò Đậu
Các Website khác - 08/04/2006

Chiều mai, kết thúc lượt đi Eurowindow V-League 2006:
"Chung kết ngược" ở Gò Đậu

Chiều mai (9.4), V-League 2006 kết thúc giai đoạn 1 với lượt trận thứ 13. Đáng chú ý là trận "chung kết ngược" giữa hai "đại gia" Bình Dương và HA.GL trên sân Gò Đậu...

Được nghỉ lượt trận 12, HA.GL hành quân sớm vào Bình Dương, trong khi đội chủ nhà 2 lượt trận gần đây đều phải vắt sức nhưng cũng chỉ kiếm được 2 điểm. Ngày mai, nếu HLV kiêm cầu thủ Kiatisak không bị sứt mẻ lực lượng thì HLV Lê Thụy Hải lại đau đầu khi không có Toledo (7) và Đình Phước (5) vì thẻ phạt.

Trước trận đấu, ông Nguyễn Văn Vinh - GĐKT của HA.GL - nhận định: "Đây sẽ là trận cầu mở, nhưng sẽ không hay về chuyên môn khi khá căng thẳng về tình thế". Nhân vật đáng chú ý của trận "chung kết ngược" chắc chắn là A.Kesley - "vua phá lưới" trong màu áo Bình Dương, giờ về chống lại các đồng đội cũ".

Nhận xét về chuyện này, vẫn ông Vinh cho rằng: "Tôi không ngại chuyện này, vì cầu thủ chuyên nghiệp đã thi đấu cho CLB nào thì cũng phải vì màu cờ sắc áo của CLB đó. Kesley cũng nghĩ thế để chơi hết mình vì HA.GL".

Các trận còn lại: Đà Nẵng - GĐT.LA (đá chiều nay, 8.4), TMN.CSG - LG.HN.ACB, HP.HN - K.Khánh Hoà, Bình Định - P.SLNA, Tiền Giang - M.H.Hải Phòng.

Vũ Hùng